Blog

Nội dung Blog

Bảng Giá Chữ Ký Số NewCA Giá Rẻ Nhất (Chiết Khấu 59%)

4.6/5 - (22 bình chọn)
Bảng Giá Chữ Ký Số NewCA Giá Rẻ
Bảng Giá Chữ Ký Số NewCA Giá Rẻ

Kính gửi quý khách hàng bảng giá chữ ký số NewCA giá rẻ ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng tại Đại lý chữ ký số An Minh Luật chúng tôi. Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số NewCA trên internet khá lâu nhưng vẫn lăn tăn không biết có uy tín không? chất lượng phục vụ như thế nào? triển khai ra sao và giá có tốt không?

Nắm bắt được tâm lý người dùng, An Minh Luật đã liên kết trực tiếp với nhà cung cấp Công ty cổ phần chữ ký số NewCA trở thành Đại lý ủy quyền phân phối dịch vụ trực tiếp đến cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu trên cả nước. Khách hàng sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp với nhà cung cấp mà không thông qua trung gian. Khách hàng sẽ tránh được các rủi ro lừa đảo vì giá rẻ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số: NewCA cá nhân, NewCA cá nhân trong doanh nghiệp, NewCA doanh nghiệp, NewCA HSM, NewCA Mobile,… vui lòng liên hệ tổng đài An Minh Luật theo Hotline: 0968.45.85.75 để được tư vấn miễn phí.

Bảng báo giá chữ ký số NewCA giá rẻ nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật đều đặn hàng ngày, hàng tháng tại đây. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu thì nhớ đánh dấu trang này để tìm được những ưu đãi mua chữ ký số giá rẻ nhất nhé.

BẢNG GIÁ MUA MỚI CHỮ KÝ SỐ NEW-CA GIÁ RẺ

CẤP MỚI NEWCA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn1,825,000đ2,741,000đ3,109,000đ
Thanh toán900,000đ1,100,000đ1,200,000đ

an minh luật

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEW-CA GIÁ RẺ

GIA HẠN NEWCA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn1,275,000đ2,191,000đ2,909,000đ
Thanh Toán700,000đ900,000đ1,100,000đ

an minh luật

Cách đăng ký mua chữ ký số NewCA

Giờ đây người dùng chỉ việc tìm kiếm đơn vị cấp chứng thư số bất kì và cung cấp thông tin cá nhân là được cấp ngay chứng thư số NewCA rồi. Nếu như quý khách chọn An Minh Luật là đơn vị đồng hành cùng mình thì xem qua quy trình đăng ký bên dưới đây nhé.

Bước 1: Xem bảng giá chữ ký số NewCA giá rẻ

 • Truy cập đường link xem giá cấp mới (Tại Đây)
 • Truy cập đường link xem giá gia hạn (Tại Đây)
 • Chọn gói cước đăng ký phù hợp (bảng giá trên dành cho doanh nghiệp)
 • Liên hệ tổng đài tư vấn chữ ký số NewCA 0968.45.85.75
 • Trao đổi và giá thanh toán, giá xuất hóa đơn, khuyến mãi (nếu có)
 • Cung cấp thông tin nhận sản phần bàn giao.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký cấp chứng thư số.

 • Hướng dẫn sử dụng hệ thống cấp phát chứng thư số NewCA V2
 • Giấy đăng ký cấp chứng thư số công cộng NewCA – Mẫu DK01
 • Giấy xác nhận thông tin chứng thư số NewCA – Mẫu DK02
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh doanh nghiệp
 • Chứng minh thư người đại diện pháp luật 

=> Các mẫu hồ sơ sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết khi trao đổi với khách hàng. Để tiết kiệm thời gian và tránh sai sót quý khách không tự ý điền file.

Bước 3: Xét duyệt thông tin, cấp chứng thư số NewCA

 • Kiểm tra lại thông tin người dùng trên các mẫu đăng ký
 • Trình gửi hồ sơ lên hệ thống NewCA chờ xét duyệt.
 • Tiến hành cấp chứng thư số theo thông tin đăng ký.
 • Gen chứng thư số vào thiết bị USB Token NewCA.
 • Tạo mã PIN và đăng ký tài khoản nộp Thuế.
 • Soạn thảo hồ sơ và bàn giao thiết bị.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm chữ ký số NewCA

Nhân viên điều khiển máy tính người dùng qua Ultraview.

 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Token Manager NewCA trên máy tính.
 • Hướng dẫn đổi mã Pin Token khi đăng nhập.
 • Hướng dẫn cập nhật chứng thư số NewCA với cơ quan Thuế.
 • Hướng dẫn cập nhật chứng thư số lên phần mềm khai Hải Quan.
 • Hướng dẫn cập nhật chứng thư số lên phần mềm khai BHXH.
 • Hướng dẫn xử lý các lỗi cơ bản như: không tìm thấy chữ ký số, chữ ký bị khóa, chữ ký bị thu hồi,…

=> Nhân viên cũng gửi kèm tài liệu sử dụng. Tất cả quá trình hỗ trợ cài đặt, nâng cấp, bảo trì đều không thu phí người dùng.

Bước 5: Thanh toán gói cước dịch vụ

Sau khi nhận được tất cả hợp đồng sử dụng lúc này quý khách phải thanh toán cho An Minh Luật trong thời gian 3 ngày. Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng theo:

 • Số tài khoản: 0271001000536
 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Chủ tài khoản: NGUYEN VAN AN
 • Nội dung: CM_Gói cước_MST

=> Sau khi thanh toán vui lòng liên hệ nhân viên trực tiếp hỗ trợ nhờ chest lại thông tin chuyển khoản. Nếu chủ quan không kiểm tra mọi khiếu nại về sau chúng tôi sẽ không giải quyết. Xin cảm ơn!

Phần mềm chữ ký số Newca là gì? có tốt không?

Công ty cổ phần chữ ký số NewCA đăng ký kinh doanh chính thức đi vào hoạt động năm 2013. Đến nay đã gần 10 năm phát triển, đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh hạng mục chữ ký số cho doanh nghiệp. Mỗi năm thương hiệu đều lọt TOP 5 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do khách hàng bình chọn. 

Bảng báo giá chữ ký số NewCA giá rẻ
Bảng báo giá chữ ký số NewCA giá rẻ

Đến nay quy mô doanh nghiệp đã lên đến hơn 200 nhân viên. Đối tác kinh doanh phát triển dịch vụ trên toàn quốc với hơn 2000 cá nhân/ doanh nghiệp tham gia. Mỗi năm cung hàng trăm nghìn chứng thư số mới cho người dùng. 

Ứng dụng chữ ký số NewCA đã được vận hành hoạt động trong Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Y tế, Bộ Công thương, VCCI, Bộ KHĐT, … và các Bộ/Ban/Ngành liên quan khác. Cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc dần tiếp cận gần hơn với ngành công nghệ số hóa.

Như vậy có thể thấy đây là đơn cực kỳ uy tín với thâm niên lâu trong ngành, được sự đón nhận nhiệt tình phía người dùng. Đến nay có hơn 16 nhà cung cấp trên thị trường (chữ ký số VIN-CA, chữ ký số NC-CA, chữ ký số FPT-CA, chữ ký số CA2, chữ ký số VIETTEL-CA, chữ ký số VNPT-CA, chữ ký số VINA-CA, chữ ký số Hilo-CA, chữ ký số I-CA, chữ ký số Newtel-CA, …) nhưng cái tên NEW-CA vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà An Minh Luật khuyến khích sử dụng.

Các loại chữ ký điện tử NewCA cung cấp

#1 Chứng thư số NewCA dành cho Tổ chức, doanh nghiệp

Cái tên loại chứng thư này đã nói lên đối tượng sử dụng và mục đích dùng là ai rồi đúng không? Loại chứng thứ này sử dụng phổ biến trong các dịch vụ công trong doanh nghiệp như: kê khai trực tuyến, ký văn bản, xuất hóa đơn điện tử,…

Chữ ký số tạo ra với mục đích thay thế chữ ký tay và con dấu doanh nghiệp và chỉ thực hiện được trên các văn bản đã được mã hóa cụ thể. Bây giờ giám đốc sẽ có thêm 2 lựa chọn ký tay hoặc ký điện tử bất kể việc vị trí địa lý không cho phép.

Loại chứng thư này được lưu trữ trong thiết bị PKI chuyên dụng như: PKI Token hoặc Smartcard. Hình dạng thiết bị này giống hệt chiếc USB mà chúng ta vẫn dùng để lưu giữ liệu.

#2 Chứng thư số NewCA dành cho CBNV thuộc Tổ chức, doanh nghiệp

Loại chữ ký này đại điện cho chữ ký tay của một cá nhân cụ thể. Người dùng có thể sử dụng ký các công văn, tác nghiệp, ủy quyền,… nó được ứng dụng rộng rãi trong doanh nghiệp.

Người sử dụng để giao dịch cũng phải chịu trách nhiệm pháp lý với mỗi giao dịch ký số do mình thực hiện. Loại chữ ký này tương tự như chữ ký dành cho doanh nghiệp, nó được lưu trữ trong PKI Token hoặc Smartcard.

#3 Chứng thư số NewCA cá nhân

Đầu tiên phải phân biệt được chữ ký số cá nhân và chữ ký số số cá nhân trong nghiệp hoàn toàn khác nhau. chữ ký số cá nhân NewCA được dùng cho cá nhân không thuộc sử quản lý của của tổ chức/ doanh nghiệp. 

Các giao dịch được phép sử dụng cũng bị hạn chế xoay quanh: khai thuế điện tử cá nhân, Internet Banking, thanh toán trực tuyến,… giao dịch trực tuyến.

#4 Chứng thư số HSM (Server)

Thiết bị HSM này ứng dụng cho việc ký số với tốc độ cao lệnh ký nhiều từ 100-10.000 lệnh/giây. Tất nhiên 4 loại chữ ký điện tử trên sẽ không thể thực hiện được. Tất cả các lệnh sẽ được xử lý trực tiếp khi kết nối Server máy chủ nhà cung cấp, việc này giúp tăng tốc độ ký và hạn chế việc gián đoạn đường truyền. 

Phù hợp cho tổ chức/ doanh nghiệp quy mô lớn. Những ứng dụng điển hình như: sử dụng trong SSL, VPN, DNSSEC, TMĐT, hóa đơn điện tử, chứng từ điện tử,…

#5 Chứng thư số Mobile NewCA

Loại chữ ký này ứng dụng trực tiếp trên từng thiết bị người dùng qua SIM. chứng thư số này là công cụ định danh dựa trên hạ tầng mã hóa công khai PKI có khả năng xác thực mạnh, chống giả mạo, chống chối bỏ, có tính pháp lý và được pháp luật nhà nước bảo hộ. Đây là sự cải tiến của chứng thư số được lưu trên thiết bị USB Token và chức năng sử dụng hoàn toàn không thay đổi.

Phần mềm chữ ký số NewCA ứng dụng như thế nào?

Phần mềm chữ ký số NewCA
Phần mềm chữ ký số NewCA

Khi áp dụng triển khai 100% cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số NewCA thì có mang lợi ích lợi cũng như giải quyết được vấn đề gì? cùng An Minh Luật tìm hiểu chi tiết cụ thể hiệu quả trong từng lĩnh vực:

#1 Lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Với những giao dịch nhỏ việc sử dụng chữ ký tay theo cách truyền thống sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên với các giao dịch lớn tại ngân hàng có giá trị cao mọi giao dịch (thanh toán, chuyển khoản, gửi tiết kiệm,…) đều cần bảo mật thông tin. Việc này mang đến lại sự an toàn cho cả 2 bên khách hàng – ngân hàng.

#2 Lĩnh vực Chính phủ điện tử

Chữ ký số NewCA đang là giải pháp cốt lõi cho việc vận hành hệ thống Chính phủ điện tử tại Việt Nam. Ứng dụng này góp phần tăng tính minh bạch, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động trong từng giao dịch của Chính phủ.

#3 Lĩnh vực Thương mại điện tử

Tương lai mọi giao dịch trực tuyến khi mua sắm Online trên các trang bán hàng TMĐT sẽ thực hiện thông qua chữ ký số cá nhân và thanh toán trực tuyến. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian lại có tính bảo mật cao. Đây là đều mà tất cả các nhà cung cấp chữ ký số trên thị trường mong muốn có một giải pháp tiện ích mà tất cả người dẫn Việt Nam được dùng.

#4 Lĩnh vực Hóa đơn điện tử

Đến cuối năm 2022 tất cả các doanh nghiệp thực hiện trao đổi kinh doanh mua bán muốn xuất hóa đơn phải bắt buộc chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý khi được ký bởi chữ ký điện tử do một đơn vị cấp chứng thư số được cơ quan quản lý cấp phép.

#5 Lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp

Chữ ký số NewCA sẽ ứng dụng vào các dịch vụ sau: Văn phòng điện tử; Thuế điện tử; Bảo hiểm điện tử; Hải quan điện tử,…

Cần lưu ý gì khi dùng chữ ký số NewCA

 • Khi mua chữ ký số NewCA giá rẻ tại An Minh Luật khách hàng phải cung cấp thông tin liên hệ một cách chính xác. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này lưu trên hệ thống quản lý chứng thư số để tiện cho việc kiểm tra rà soát chứng thư số các thông báo.
 • Hiện tại, doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng phần mềm chữ ký số NewCA trích tiền trong tài khoản công ty nộp lên kho bạc nhà nước. Việc sử dụng cks trích tiền từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân là không thể. 
 • Khi nhận được thông báo chứng thư số bị thu hồi cần liên hệ nhân viên hướng dẫn nộp bổ sung hồ sơ đã mở khóa lại.

Chữ ký số NewCA giá rẻ và những vấn đề liên quan

#1 Bảo hành thiết bị usb token NewCA thế nào?

Chiếu theo quy định của nhà cung cấp và điều khoản sử dụng cơ quan quản lý. Mỗi thiết bị chữ ký số được cấp sẽ được bảo hành như sau:

 • Chứng thư số: đảm bảo thời hạn sử dụng đúng với thời hạn đăng ký dịch vụ chứng thực chứng thư số NewCA.
 • Thiết bị Token: USB Token được bảo hành đổi trả trong 12 tháng. Các sự cố như làm mất, hư hỏng,…từ phía người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm. Về lỗi phần mềm đại lý An Minh Luật sẽ yêu cầu gửi lại thiết bị kiểm tra, nếu là lỗi sẽ được cấp lại thiết bị mới.

#2 Thay đổi thông tin doanh nghiệp trong chứng thư số NewCA thế nào?

Bất kỳ thông tin nào của doanh nghiệp bị thay đổi trên GPKD đều phải cập nhật lại trên chứng thư số. Nếu không điều chỉnh mọi giao dịch thực đều không hợp pháp.

Việc thay đổi thông tin: công ty, mst, người đại diện,… sẽ được đại lý hoặc nhà cung cấp chứng thư trực tiếp thực hiện. Người dùng chỉ cần liên hệ, sau đó làm phiếu yêu cầu theo mẫu được cấp, còn lại nhà cung cấp sẽ thực hiện và thông báo lại khi thay đổi thành công.

#3 Lỗi sai mã PIN, không tìm thấy chữ ký số NewCA phải xử lý thế nào?

Trường hợp này xảy ra khi kê khai qua mạng. Sẽ có một số lỗi và nguyên nhân khắc phục như sau:

 • Không nhận token: (chữ ký số newca không nhận) token đã cắm vào chưa? đã nhận chưa? có bị lỏng hay không? kiểm tra và cắm lại cho chuẩn.
 • Chưa cài phần mềm: nếu chưa cài thì phải cài ngay vào máy.
 • Lỗi Driver token: (cài driver chữ ký số newca) buộc phải gỡ cài đặt cũ sau đó setup và chạy lại file cài đặt mới. Lỗi này thường do cập nhật hoặc nâng cấp phần mềm Token Manager mà bị.
 • Nhầm chứng thư: đang dùng chữ ký số của công ty khác để nộp tờ khai.
 • Nhập sai mã PIN: kiểm tra lại mã PIN, cẩn thận nhập sai nhiều sẽ bị khóa.

#4 Tôi muốn xem số seri / thời hạn chữ ký số NewCA công ty

có 4 cách xem số seri chữ ký số Newca của doanh nghiệp như sau:

 • Tra cứu số seri token tại website: https://newca.vn/
 • Tra cứu trên phần mềm chữ ký số cài đặt trên máy.
 • Tra cứu qua tờ khai đã nộp và được chấp nhận trước đó.

#5 Cấp bù chữ ký số NewCA là gì?

Cấp bù sẽ thực hiện khai chuyển đổi nhà cung cấp hoặc gia hạn chữ ký số NewCA để kéo dài thời gian sử dụng. Dịch vụ này có nghĩa là thời hạn cũ sẽ được cộng thêm vào thời hạn mới để người dùng sử dụng tiếp.

#6 Công ty cổ phần chữ ký số NewCA cung cấp sản phẩm gì nữa?

 • Chữ ký số
 • Hóa đơn điện tử
 • Thuế điện tử
 • BHXH điện tử

#7 Cách cập nhật chữ ký số New-CA lên trang Thuế

Cách cập nhật lên từng trang giao dịch điện tử sẽ khác nhau. Nếu là người từng làm dịch vụ thành lập hoặc kế toán trong doanh nghiệp từng thực hiện qua thì sẽ dễ dàng tự cập nhật thời hạn. Riêng với khách hàng mới chưa tiếp xúc qua, cách nhanh nhất vẫn là lên internet tìm tài liệu hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ.

#8 Quên mã pin chữ ký số New CA

Quên mã PIN nhập quá 8 lần sẽ bị khóa. Khi bị khóa thì không thực hiện được bất kỳ thao tác gì. Vì vậy phải liên hệ đại lý hoặc nhà cung cấp yêu cầu mở khóa.

Xem thêm: Tuyển cộng tác viên chữ ký số chiết khấu 69%

(Hotline) Tổng đài chữ ký số NewCA

Thông tin liên hệ hỗ trợ kỹ thuật hoặc xử lý lỗi trong quá trình sử dụng kê khai.

1. ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ AN MINH LUẬT

 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: (+84) 968458575
 • Địa chỉ: 10 Hiệp Thành 35, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: [email protected]
 • Tổng đài hỗ trợ: 0566.086.860 | Hotline: 0968.458.575

2. NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỐ NEWCA

 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 4B, Tòa nhà T6-08, KĐT.Cổ Nhuế. số 643A Phạm văn Đồng,Q.Từ Liêm,TP.Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 2066 | Hotline: 0936.208.068

an minh luật

Tổng kết

Những thống tin cơ bản cung cấp trong bài viết này cũng đã đủ giúp quý khách hiểu rõ về chữ ký số NewCA chuyên dụng này. Nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ ngay hôm nay vui lòng xem qua bảng giá chữ ký số NewCA niêm yết bên trên. Chúng tôi mong muốn mình sẽ là người gắn kết doanh nghiệp tiếp cận nhiều giải pháp tốt nhất vào hoạt động kinh doanh trong suốt chặn đường phát triển về sau. Hãy liên hệ ngay An Minh Luật, xin chào và hẹn gặp lại!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x