Blog

Nội dung Blog

Báo Giá Chữ Ký Số Cá Nhân Viettel Rẻ Nhất (Khuyến Mãi 50%)

5/5 - (2 bình chọn)
Bảng giá chữ ký số cá nhân Viettel giá rẻ
Bảng giá chữ ký số cá nhân Viettel giá rẻ

Covid-19 là tiền đề để chữ ký số phát triển mạnh, trong đó chữ ký số cá nhân Viettel là ứng dụng được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm vừa qua. Có thể nói rằng toàn bộ giao dịch truyền thống trước đây cần ký tay thì nay để được số hóa trên nền tảng internet bằng dữ liệu điện tử như: văn bản điện tử, chứng từ điện tử, hợp đồng điện tử… để có thể truyền nhận và lưu trữ thuận tiện hơn. Các dữ liệu này muốn xác thực người ký sẽ được hỗ trợ bởi thiết bị ký số điện tử, cụ thể là chữ ký số Viettel cho cá nhân.

Dịch vụ Viettel-CA của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội cung cấp cho doanh nghiệp đã phủ sóng toàn quốc, thì đâu đó hy vọng rằng chữ ký số cá nhân Viettel cũng sẽ được tất cả công dân Việt Nam sử dụng thay thế cho CMND/CCCD và chữ ký tay trên môi trường mạng. Đảm bảo được tính bảo mật của các thông tin trao đổi, đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà vẫn giữ đủ tính pháp lý. 

Bài viết dưới đây An Minh Luật kính gửi quý khách hàng bảng báo giá chữ ký số Viettel dành cho cá nhân giá rẻ nhất. Hướng dẫn cách liên hệ đăng ký mua mới/gia hạn qua kênh đại lý nhanh chóng. Các giấy tờ cần chuẩn bị để làm thủ tục đúng theo yêu cầu nhà cung cấp, cùng nhiều nội dung liên quan khác. Mọi người cùng theo dõi bài viết bên dưới, liên hệ tổng đài chữ ký số cá nhân Viettel theo số Hotline: 0968458575 (Zalo) để biết thêm chi tiết.

Bảng giá chữ ký số cá nhân Viettel giá rẻ

Để sở hữu thiết bị chữ ký điện tử cho cá nhân của Viettel hiện tại khá cao so với nhu cầu sử dụng đại đa số người dùng. Vì vậy để có giá ưu đãi hơn thì tìm kiếm các tổng đại lý để đăng ký mua mới/ gia hạn là cách tiết kiệm chi phối tốt nhất hiện tại. Đến với An Minh Luật, khách hàng được nhận chiết khấu lên đến 50% cho gói cước chữ ký số cá nhân Viettel bất kỳ cho 3 loại phổ biến: USB Token, HSM Server, SmartCARD

Báo giá chữ ký số cá nhân Viettel (USB Token)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn1,045,000đ1,391,500đ1,573,000đ
Thanh Toán945,000đ1,191,000đ1,373.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn495,000đ841,500đ1,188,000đ
Thanh Toán295.000đ641.000đ988.000đ

 Báo giá chữ ký số cá nhân Viettel (SmartCARD)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn399,000đ699,000đ999,000đ
Thanh Toán299,000đ599,000đ899.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn359,000đ629,000đ899,000đ
Thanh Toán259.000đ529.000đ799.000đ

Báo giá chữ ký số cá nhân Viettel (HSM Server)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn599,000đ1,099,000đ1,599,000đ
Thanh Toán399,000đ999,000đ1,399.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn539,000đ989,000đ1,439,000đ
Thanh Toán339.000đ789.000đ1,239,000đ

an minh luật

=> Nhà cung cấp chứng thực chữ ký số Viettel hiện tại chỉ cung cấp dịch vụ qua kênh Đại lý/CTV là chính. Vì vậy khách hàng không cần liên hệ mua chữ ký số Viettel cho cá nhân trực tiếp trên website nhà cung cấp để chịu mức phí cao X2 X3 lần nhé. Liên hệ tổng đài chữ ký số giá rẻ An Minh Luật ngày hôm nay, chúng tôi có những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho mọi người.

*Ghi chú bảng giá cấp mới/gia hạn chữ ký số cá nhân Viettel

 • Khách hàng cấp mới, gia hạn phần mềm chữ ký điện tử cá nhân Viettel khuyến mãi lên đến 50%, áp dụng chương trình cho tất cả cá nhân trên toàn quốc.
 • Báo giá bao gồm 10% VAT, hóa đơn GTGT do Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội phát hành. Xuất hóa đơn theo giá niêm yết dịch vụ chữ ký số cá nhân.
 • Cấp mới được tặng 01 thiết bị USB Token hoặc SmartCard, gia hạn thực hiện trên thiết bị cũ. Nếu sử dụng chữ ký điện tử HSM tích hợp sẵn trên phần mềm thì không tính phí thiết bị phần cứng.
 • Phí cấp lại thiết bị chữ ký số cá nhân Viettel Token/SmartCard nếu bị hỏng hoặc mất là 250K, đã bao gồm phí cấp lại chứng thư số và cập nhật lại thông tin trên các trang giao dịch trực tuyến.
 • Tất cả cá nhân hoặc cá nhân thuộc tổ chức/doanh nghiệp đều có quyền đăng ký sở hữu chữ ký số điện tử cá nhân do Viettel cung cấp. Không giới hạn số lượng thiết bị nhưng chỉ được phép sở hữu một chứng thư số xác thực bằng CMND/CCCD nha.
 • Tính phí tích hợp riêng nếu khách hàng chọn loại chữ ký số cá nhân HSM Server của Viettel, sẽ được khảo sát và có báo giá chi tiết hơn.
 • Miễn phí nâng cấp phiên bản Token/SmartCard và chi phí bảo trì hằng năm. Không phụ thu thêm các khoản phụ phí khác khi chưa trao đổi trước đó. 

Hồ sơ, thủ tục cách mua chữ ký số cá nhân Viettel

Quy trình đăng ký như thế nào? Hồ sơ chuẩn bị cần những giấy tờ gì? Khách hàng sắp đăng ký sử dụng qua An Minh Luật cần lưu ý như sau:

1. Hồ sơ đăng ký cấp chứng thư số cá nhân Viettel

Hồ sơ khách hàng mua mới chữ ký số Viettel cá nhân

 • 01 file ảnh CMND/CCCD
 • 01 phiếu đăng ký cấp mới chứng thư số
 • 01 phiếu xác nhận thông tin khách hàng

Hồ sơ khách hàng mua mới chữ ký số Viettel cá nhân

 • 01 file ảnh CMND/CCCD
 • 01 phiếu đăng ký gia hạn chứng thư số
 • 01 phiếu xác nhận thông tin khách hàng

2. Cách đăng ký cấp chứng thư số cá nhân Viettel

Bước 1: Xem bảng báo giá mua mới/gia hạn chữ ký số cá nhân Viettel trên website. Chọn ra gói cước đăng ký phù hợp với mục đích sử dụng, ưu tiên chọn gói cước 3-4 năm để giảm thiểu chi phí.

Bước 2: Liên hệ tổng đài chữ ký số cá nhân của Viettel theo SĐT: 0968458575 để gặp tư vấn viên. Chốt gói cước và cung cấp hồ sơ theo yêu cầu để lên hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Duyệt hồ sơ và thực hiện đấu nối chứng thư số Viettel theo thông tin cá nhân cung cấp. Bàn giao thiết bị hoặc gia hạn trong ngày để có thể sử dụng ngay.

Bước 4: Hỗ trợ setup phần mềm, thử nghiệm ký số điện tử trên văn bản để kiểm tra tính xác thực và ổn định. Mọi thứ hoàn thành chúng tôi sẽ gửi hóa đơn thanh toán về mail.

=> Tài khoản thanh toán duy nhất: 0271001000536 – Vietcombank – NGUYEN VAN AN (nội dung thanh toán phải ghi rõ mã số thuế, gói cước, tên công ty và có biên lai giao dịch gửi lại để xác nhận)

Phần mềm chữ ký số cá nhân Viettel là gì?

Phần mềm chữ ký số Viettel cho cá nhân
Phần mềm chữ ký số Viettel cho cá nhân

1. Định nghĩa chứng thư số cá nhân Viettel

Chữ ký số cá nhân Viettel là ứng dụng phần mềm của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel nghiên cứu và triển khai. Chữ ký số này là chứng thư số cấp cho cá nhân đứng tên với mục đích sử dụng ký xác minh trên hồ sơ điện tử, giống hệt như cá nhân sử dụng chữ ký tay ký trên giấy tờ thông thường. Đảm bảo giá trị pháp lý chữ ký số điện tử cá nhân Viettel là của chủ thể đó không thể chối bỏ (căn cứ luật giao dịch điện tử Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01 tháng 3 năm 2006)

2. Điểm vượt trội phần mềm chữ ký số cá nhân Viettel

 • Khả năng xác định nguồn gốc: Mọi giao dịch được ký điện tử bằng chữ ký số cá nhân sẽ được lưu trữ thông tin cả người ký và chịu trách nhiệm cho giao dịch đã thực hiện.
 • Tính toàn vẹn: Đảm bảo rằng khi có bất kỳ sự thay đổi nào từ nội dung văn bản đến chữ ký điện tử sẽ bị ngăn chặn ngay.
 • Tính không thể phủ nhận: Tính xác thực danh tính của người ký là hoàn toàn chính xác. Mỗi cá nhân chỉ sở hữu một chữ ký điện tử ứng với CMND/CCCD của chính người đó. Khi tra nội dung hồ sơ ký có phát sinh tranh chấp cần tra cứu danh tính người ký thì chỉ cần vài click chuột là ra.

3. Chứng thư số cá nhân Viettel thể hiện nội dung gì

 • Tên cá nhân (chủ sở hữu) chứng thư số của Viettel
 • Quyền hạn/ chức vụ cá nhân (cá nhân thuộc tổ chức, doanh nghiệp)
 • Tên nhà cung cấp chứng thực chữ ký số công cộng Viettel
 • Thời hạn gói cước đã đăng ký sử dụng với nhà mạng
 • Phiên bản thiết bị USB Token/ SmartCard/ HSM Server
 • Các thông báo, quy phạm dành cho người dùng

Chữ ký số Viettel cho cá nhân có mấy loại?

Hiện nay không chỉ nhà mạng Viettel mà đá số các nhà mạng khác cũng cải tiến ứng dụng chữ ký điện tử cá nhân trên nhiều nền tảng khác nhau. Các nền tảng ghi nhận phổ biến hiện tại như: máy tính, điện thoại, ipad, server,… 

 • Chữ ký số cá nhân Viettel Token (sử dụng USB Token ký trên máy tính)
 • Chữ ký số cá nhân Viettel Mobile SmartCARD (sử dụng thẻ sim Viettel ký trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng)
 • Chữ ký số cá nhân Viettel Server HSM (tích hợp sẵn trên Máy Chủ)

=> Vì mục đích và sự tiện lợi từng loại chữ ký khác nhau nên người mua cần phải trao đổi chi tiết với tư vấn viên để chọn ra sản phẩm phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Đối tượng sử dụng chữ ký số cá nhân Viettel

Phục vụ cho cá nhân là chủ yếu, đa số là người dùng có nhu cầu mua sắm trực tuyến, thanh toán online, kinh doanh nhỏ lẻ, giao dịch nhà đất, đầu tư chứng khoán cần ký kết hợp giao dịch bảng phương thức điện tử thì phải có chữ ký số cá nhân Viettel hỗ trợ.

Hiện tại phân khúc đối tượng sử dụng nhiều nhất vẫn tập trung nội bộ doanh nghiệp. Các hồ sơ, tài liệu, văn bản, chỉ thị cần trao đổi giữa các vị trí khác nhau (nhân viên, trưởng phòng, giám đốc,…) trong công việc sẽ cần xác nhận từ cấp trên ở nhiều thời điểm và vị trí địa lý khác nhau thuận tiện thì chữ ký điện tử Viettel cá nhân là công cụ rất cần thiết. 

Giá trị pháp lý chữ ký số cá nhân Viettel

Quyết định số 1984/2015/QĐ-TCT sẽ thông qua cho người dùng được phép sử dụng phần mềm chữ ký số điện tử Viettel cá nhân thay thế chữ ký tay truyền thống (xác thực như CMND/CCCD) ký kết các giao dịch trực tuyến trên môi trường điện tử. Người ký phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu các giao dịch ký điện tử phát sinh tranh chấp hoặc rủi ro.

Công dụng, lợi ích Chữ ký số cá nhân Viettel là gì?

 • Ký duyệt hồ sơ thành lập công ty trên cổng thông tin điện tử quốc gia
 • Ký duyệt giao dịch doanh nghiệp với ngân hàng nhà nước Việt Nam https://dvc.vst.mof.gov.vn/
 • Ký duyệt xử lý các thủ tục pháp lý https://dangkykinhdoanh.gov.vn/
 • Ký duyệt các giao dịch chứng khoán
 • Ký duyệt các tờ khai thuế TNCN
 • Ký duyệt các giao dịch thanh toán internet banking, mobile banking
 • Tích hợp phần mềm quản lý nhân sự ký các văn bản nội bộ
 • Mua sắm trực tuyến trên các sàn giao dịch

Phần mềm chữ ký điện tử cá nhân Viettel có tốt không?

Hiện nay có hơn 21 nhà cung cấp chữ ký số cá nhân khá nổi tiếng như: Viettel, Vnpt, Fpt, Nacencomm, EFY, Easy,… tất cả đều có chung mục đích là tạo ra các giải pháp tiện ích hỗ trợ người dùng trên môi trường giao dịch điện tử. Chữ ký số Viettel cho cá nhân là một trong số phần mềm mang lại hiệu quả đó. Có những đặc điểm sau đây để người dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm như:

 • Thương hiệu uy tín: Sản phẩm của Tập Đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Có đầy đủ số lượng nhân viên đủ năng lực hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Công nghệ nổi trội: Chữ ký số cá nhân Viettel đạt chuẩn các tiêu chí và an toàn bảo mật theo chuẩn của Mỹ.

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel luôn nâng cải thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chuyên môn và trình độ nghiệp vụ cũng như áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra những giải pháp hữu ích cho người dùng. Góp phần lớn trong việc thay đổi số hóa trong thời đại mới tốt hơn.

Giá chữ ký số Viettel cá nhân bao nhiêu tiền?

Hiện tại nhà cung cấp phần thành 3 loại chứng thư số ứng với 3 loại chữ ký số khác nhau. Với tính ứng dụng và khả năng tích hợp có sự khác biệt vì vậy chi phí đăng ký cũng có sự thay đổi. Cụ thể An Minh Luật có báo giá chi tiết như sau:

1. Giá chữ ký số cá nhân Viettel CA (USB TOKEN)

 • Mua mới 1 năm: 1,045,000đ (Giảm 25%)
 • Mua mới 2 năm: 1,391,500đ (Giảm 25%)
 • Mua mới 3 năm: 1,573,000đ (Giảm 25%)
 • Gia hạn 1 năm: 495,000đ (Giảm 25%)
 • Gia hạn 2 năm: 841,500đ (Giảm 25%)
 • Gia hạn 3 năm: 1,188,000đ (Giảm 25%)

2. Giá chữ ký số cá nhân Viettel Smart CARD (Thẻ SIM)

 • Mua mới 1 năm: 399,000đ (Sale 25%)
 • Mua mới 2 năm: 699,000đ (Sale 25%)
 • Mua mới 3 năm: 999,000đ (Sale 25%)
 • Gia hạn 1 năm: 359,000đ (Sale 25%)
 • Gia hạn 2 năm: 629,000đ (Sale 25%)
 • Gia hạn 3 năm: 899,000đ (Sale 25%)

3. Giá chữ ký số cá nhân Viettel HSM (Tích hợp Server)

 • Mua mới 1 năm: 550.000đ (Sale 25%)
 • Mua mới 2 năm: 650.000đ (Sale 25%)
 • Mua mới 3 năm: 720.000đ (Sale 25%)
 • Gia hạn 1 năm: 380.000đ (Sale 25%)
 • Gia hạn 2 năm: 480.000đ (Sale 25%)
 • Gia hạn 3 năm: 650.000đ (Sale 25%)

Đại lý chữ ký số Viettel cho cá nhân giá rẻ

Dịch vụ chữ ký số cá nhân Viettel
Dịch vụ chữ ký số cá nhân Viettel

Tuy không phải là đại lý duy nhất của Viettel trên thị trường cung cấp dịch vụ chữ ký số dành cho cá nhân. Tuy nhiên, với thương hiệu và uy tín trong nghề chúng tôi có sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trước đó. Những sản phẩm cung cấp và dịch vụ chăm sóc phải được chỉnh chu và cái tâm nghề nghiệp. Hy vọng rằng với những khách hàng đang có nhu cầu đăng ký mua mới/gia hạn phần mềm chữ ký điện tử cá nhân Viettel giá rẻ thì liên hệ An Minh Luật nhé. Chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất như:

 • Đăng ký online toàn quốc, giá cước dịch vụ ưu đãi như nhau
 • Tặng kèm 06-12 tháng sử dụng cho tất cả các gói cấp mới/gia hạn
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh, chứng thư số cá nhân Viettel được khởi tạo 5 phút
 • Bàn giao thiết bị và hướng dẫn sử dụng tận tình để người dùng theo dõi
 • Được hỗ trợ miễn phí tận nơi nếu vị trí gần với văn phòng đại lý
 • Làm việc với nhân viên Viettel có trình độ và chuyên môn cao
 • Tổng đài hỗ trợ tư vấn, báo giá, xử lý lỗi phục vụ 24/24H
 • Miễn giảm các chi phí phụ thu không nằm trong báo giá
 • Có chính sách hợp tác để nhận báo giá đăng ký rẻ hơn nhiều
 • Có chứng nhận bằng văn bản hợp đồng rõ ràng từng giao dịch
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, không thu tiền trước tránh rủi ro

Lời kết

Qua bài viết giới thiệu trên đây khách hàng đã nắm được bảng báo giá chữ ký số cá nhân Viettel giá rẻ khi cấm mới/gia hạn rồi. Cách liên hệ tổng đài để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và bàn giao sử dụng cơ bản cũng đầy đủ. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa tìm được lời giải trong nội dung bài viết hãy để lại bình luận bên dưới phần comment để chúng tôi giải đáp nhé.

Vì là ứng dụng khá mới rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Trải nghiệm sản phẩm dịch vụ để đưa ra đánh giá khách quan giúp An Minh Luật cải thiện tốt hơn mỗi ngày. Đừng quên giới thiệu bạn bè biết đến thương hiệu đại lý chữ ký số Viettel cho cá nhân giá rẻ nhất của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN GIÁ TỐT

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x