Blog

Nội dung Blog

Bảng Báo Giá Gia Hạn Chữ Ký Số EasyCA Giá Rẻ Nhất || Sale 65%

5/5 - (4 bình chọn)
Gia hạn phần mềm chữ ký số EasyCA
Gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdreams) 

Đối với mỗi doanh nghiệp việc gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream) được xem là hoạt động định kỳ của doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng, có thể gia hạn gói từ một đến bốn năm tùy theo gói đăng ký. Quý khách đã biết cách gia hạn Token chữ ký số EasyCA hay chưa? Hãy cùng An Minh Luật dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn vấn đề nhé!

Bảng báo giá gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream)

Hiện tại bảng giá chữ ký số EasyCA Softdream không phải là đơn vị gia hạn có mức giá rẻ như: EfyCA, VinCA, FastCA,… Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì giá gói cước dịch vụ cũng tốt hơn các thương hiệu lớn khác. An Minh Luật là đại lý cấp 1 vì thế mức chiết khấu trên gói dịch vụ sẽ tốt hơn các đơn vị khác trên thị trường. Yên tâ, chúng tôi vẫn cam kết chất lượng dịch vụ uy tín ổn định cho người dùng. Dưới đây là bảng bảng chi phí đăng ký gia hạn Token chữ ký số EasyCA giá rẻ:

BÁO GIÁ GIA HẠN USB TOKEN EASY-CA GIÁ RẺ

GIA HẠN EASY-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn1,298,000đ2,178,000đ2,860,000đ
Thanh Toán850,000đ1,050,000đ1,150,000đ

an minh luật

Những thông tin cần nắm theo bảng giá trên:

 • Bảng báo giá gia hạn chữ ký số EasyCA trên đã bao gồm 10% VAT.
 • Chi phí gia hạn chữ ký số Softdream sẽ được giảm thêm 10% nếu quý khách đăng ký cùng lúc 3 doanh nghiệp.
 • An Minh Luật thực hiện gia hạn trên toàn quốc, bất kể trước đó doanh nghiệp mua chữ ký số Easy ở nơi khác.
 • An Minh Luật có đầy đủ hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn bàn giao sau khi gia hạn thành công.
 • An Minh Luật cấp bù hoặc cộng dồn thời hạn khi quý khách muốn chuyển đổi nhà cung cấp sang EasyCA.
 • An Minh Luật trực tiếp xuất hóa đơn hoặc nhà cung cấp Softdream xuất hóa đơn theo giá niêm yết.

Thủ tục gia hạn chữ ký số EasyCA cho Doanh Nghiệp

Để gia hạn dịch vụ chữ ký số An Minh Luật yêu cầu quý khách thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tham khảo bảng giá gia hạn chữ ký số Easy CA tại website: https://muachukyso.com/

Bước 2: Chọn gói dịch vụ cần đăng ký theo bảng giá niêm yết bên trên: 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm.

Bước 3: Liên hệ nhân viên An Minh Luật để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký gia hạn.

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra thời hạn chứng thư số Easy-CA, tiếp theo tiến hành gia hạn qua Ultraview or Teamview. 

Bước 5: Cài đặt phần mềm chữ ký số Easy-CA (nếu cần). Cập nhật thời hạn lên các ứng dụng kê khai điện tử liên quan.

Bước 6: Soạn thảo hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn gửi về địa chỉ doanh nghiệp đăng ký.

Bước 7: Kiểm tra sử dụng, thanh toán nếu quý khách đã hoàn toàn hài lòng.  

=> Thời gian gia hạn chữ ký số tại mỗi đơn vị sẽ khác nhau, tuy nhiên việc ra hạn chữ ký số lại được thực hiện dễ dàng hết rất nhiều khi đăng ký chữ ký số mới.

=> Tại một số đơn vị cung cấp chữ ký số để thực hiện gia hạn chữ ký số, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc bản sao đăng ký kinh doanh và chứng minh thư không cần công chứng.

Trường hợp cần phải gia hạn chữ ký số EasyCA

Doanh nghiệp có thể đăng ký gia hạn chữ ký số thuộc hai trường hợp dưới đây, một là gia hạn chữ ký số khi hết hạn – hai là gia hạn chữ ký số khi còn hạn.

 • Gia hạn Token chữ ký số EasyCA trong trường hợp chữ ký số hết hạn là trường hợp thời hạn sử dụng chữ ký đã hết dần và lúc này cần phải đăng ký gia hạn chữ ký số. 
 • Gia hạn Token chữ ký số EasyCA khi chữ ký số còn hạn, lúc này quý khách sẽ được đơn vị cung cấp cộng dồn thêm thời hạn sử dụng còn lại với gói gia hạn tiếp theo.

Khi quý khách thực hiện xong các thủ tục gia hạn chữ ký số Softdreams s và kiểm tra thời hạn mới được cập nhật thành công thì An Minh Luật mới yêu cầu tiến hành thanh toán các loại chi phí và tiếp tục sử dụng chữ ký số như bình thường.

Gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream) là gì?

Easy-ca là thương hiệu chữ ký số được nhiều đơn vị tin dùng, là sản phẩm của Công ty Softdreams – một trong 16 nhà cung cấp uy tín đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép. Với hệ sinh thái đa dạng, chúng tôi mang đến một sự lựa chọn hợp lý với giá thành ưu đãi nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng chữ ký số Easy-ca và hóa đơn điện tử Easy-Invoice của cùng nhà cung cấp Softdreams. 

Bảng giá gia hạn chữ ký số EasyCA Softdream giá rẻ
Bảng giá gia hạn chữ ký số EasyCA Softdream giá rẻ

Đối với mỗi doanh nghiệp việc gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream) đó là việc thực hiện kéo thêm thời hạn sử dụng chữ ký số đang dùng nhằm tránh việc đình trệ và rủi ro bị phạt không đáng có khi thực hiện kê khai/nộp thuế qua mạng hay khai báo bảo hiểm xã hội qua mạng, báo hải quan điện tử chậm trễ.

Gia hạn chữ ký số EasyCA chậm có bị phạt không?

Khi chữ ký số gần đến ngày hết hạn, doanh nghiệp cần phải có trách nhiệm liên hệ gia hạn, khi chữ ký số gia hạn trễ sẽ không bị phạt hay nhận cảnh bảo gì từ nhà cung cấp EasyCA (Softdream), tuy nhiên sẽ có một số rủi ro nếu gia hạn chậm: 

 • Khi không kê khai với bên thuế kịp thời lúc này có thể bị phạt. 
 • Không giao dịch trực tuyến, thanh toán, xử lý các dịch vụ liên quan.
 • Doanh nghiệp không thể phát hành hoá đơn điện tử khi người mua cần. 
 • Doanh nghiệp không thể ký những văn bản cũng như hợp động hay tài liệu cần thiết.

Như vậy không gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream), doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp phải những trở ngại trên đây. Vì thế cần liên hệ ngay An Minh Luật để được hỗ trợ gia hạn nhanh nhất.

Nên gia hạn hay chuyển đổi nhà cung cấp EasyCA?

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chữ ký số thì đơn vị nào đa số đều có chức năng giống nhau, chính vì vậy quý khách nên tiếp tục sử dụng dịch vụ chữ ký số thay vì mất thời gian tìm đơn vị khác.

Nguyên nhân khiến khách hàng tìm nhà cung cấp khác có thể do một số đại lý để giá cao hơn hay trong quá trình làm việc thiếu chuyên nghiệp triển khai dịch vụ hay hỗ trợ khách hàng khiến khách hàng không hài lòng.

Còn riêng với vai trò là Tổng Đại lý cung cấp dịch vụ cấp mới/gia hạn chữ ký số EasyCA và nhiều nhà cung cấp khác, chúng tôi chỉ nhắc nhở khách hàng ưu tiên đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, đừng lệ thuộc vào 1 nhà cung cấp hay đơn vị cụ thể nào.

Lợi ích khi gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream)

Gia hạn token chữ ký số EasyCA
Gia hạn token chữ ký số EasyCA

Khi quý khách dùng chữ ký số EasyCA sẽ nhận được nhiều tiện ích, bên cạnh đó lại có giá khá ưu đãi, mang nhiều lợi ích cho công việc của doanh nghiệp, hiện tại so với thị trường các nhà cung cấp chữ ký số hiện nay thì gia hạn chữ ký số EasyCA được xem rẻ nhất phù hợp cho doanh nghiệp so với việc cấp mới chứng thư số.

 • Bên cạnh đó, khi sử dụng chữ ký số quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí công văn, in giấy tờ,…vì mọi việc đã được tiến hành trên trực tuyến. 
 • Khi có chữ ký số sẽ không còn hiện tượng người ký chối bỏ trách nhiệm giao dịch trên chính văn bản đã ký.
 • Khi dùng chữ ký số, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được giải pháp tiên tiến, nâng cao trình độ CNTT cho mình.
 • Tăng năng suất lao động, gánh nặng công việc được giảm thiểu.
 • Tất cả thông tin được lưu trữ vĩnh viễn, quá trình truy xuất dữ liệu cũng được diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cũng như thủ tục rắc rối.
 • Tiếp tục gia hạn chữ ký số EasyCA sử dụng vừa an toàn, vừa bảo mật và độ chính xác tuyệt đối.
 • Dễ dàng luân chuyển thông tin cho dù bất kỳ nơi đâu, thời gian nào đi chăng nữa.
 • Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.

=> Đặc biệt, trong tương lai công ty chữ ký số EasyCA (Softdream) còn được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính & ngân hàng: Chứng khoán điện tử, chính phủ điện tử, ngân hàng điện tử…Nên ngay từ thời điểm này mọi người hãy quen dần với thiết bị này để tránh hiện tượng bỡ ngỡ về sau. 

Kinh nghiệm chọn đại lý gia hạn chữ ký số EasyCA

 • Đại lý gia hạn chứng thư số EasyCA cần có đầy đủ thông tin trên internet, bên cạnh đó còn có một số mạng xã hội như: kênh youtube, trang fanpage,website… với lượt tăng tác cao.
 • Khi tiến hành làm việc, đại lý cần phải bàn giao đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết để xác minh dịch vụ khách hàng đăng ký để tránh những rủi ro về sau.
 • Khi tiến hành hỏi bảng giá gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream), nếu đại lý báo giá quá rẻ so với thị trường, lúc này quý khách nên cẩn thận xem dịch vụ có uy tín và chất lượng hay không? Cũng như có được hỗ trợ về sau hay không? Cần phải hỏi thật chi tiết tránh những trường hợp không may xảy ra.
 • Đại lý phải yêu cầu khách hàng nộp đủ hồ sơ mới được phép cấp mã gia hạn. 
 • Khi trao đổi, đại lý phải hỗ trợ được tất cả những nghiệp vụ cũng như những lỗi phần cứng/phần mềm khi khách hàng cần.
 • Đại lý phải chấp nhận cho khách hàng gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream) xong thì mới thu tiền.

Xem thêm: Chính sách cộng tác viên chữ ký số tại An Minh Luật

Địa điểm tiếp nhận gia hạn Token chữ ký số EasyCA

 • Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hiện tại bất kỳ dịch vụ cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi chữ ký số đều được khởi tạo Online. Khách hàng đang muốn gia hạn gói chữ ký số bất kể ở tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam đều đăng ký trực tuyến được. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí vận chuyển giấy tờ đăng ký lại an toàn hơn trong những ngày cả nước cách ly dịch Covid-19.
 • Những khách hàng nào đang ở khu nội thành của Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể liên hệ với những cá nhân hay nhân viên đến trực tiếp văn phòng làm việc hướng dẫn gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream).

Đại lý gia hạn USB Token EasyCA An Minh Luật

 • Chiết khấu An Minh Luật cung cấp đến quý khách hàng luôn tốt nhất thị trường hiện nay, kèm với đó là nhiều ưu điểm nổi bật được thông báo một cách tự động. 
 • An Minh Luật là đơn vị tiên phong tại khu vực miền Nam, chuyên về lĩnh vực chữ ký số.
 • An Minh Luật có đội ngũ nhân viên lên đến 30 người, với đầy đủ kỹ năng cũng như nghiệp vụ đi kèm với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm dày dặn đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. 
 • Hỗ trợ bảng giá gia hạn phần mềm chữ ký số EasyCA (Softdream) giá rẻ nhất thị trường.
 • Quá trình soạn thảo hợp đồng cũng như tư vấn cấp chứng thư số nhanh chóng và tiện lợi, giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 
 • An Minh Luật bàn giao đầy đủ giấy chứng nhận dịch vụ gia hạn có công chứng từ nhà cung cấp chữ ký số EasyCA (Softdream) đến tay quý khách hàng nhanh nhất.
 • Dịch vụ sau bán hàng cực tốt, theo dõi sát sao người dùng và trợ giúp khi cần thiết mọi lúc mọi nơi.
 • An Minh Luật sẵn sàng hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng dịch vụ.

Giải đáp thắc mắc đăng ký gia hạn chữ ký số Softdreams 

Bên cạnh những thông tin chính đề cập ở trên, An Minh Luật xin giải đáp một vài thắc mắc thường gặp mà khách hàng thường xuyên gửi yêu cầu cần tư vấn, cụ thể như sau:

#1 Gia hạn chữ ký số EasyCA giá bao nhiêu?

 • Gói gia hạn Easy 1 Năm: 999,000VNĐ => Xuất hóa đơn: 1,277,000VNĐ
 • Gói gia hạn Easy 2 Năm: 1,199,000VNĐ => Xuất hóa đơn: 2,191,000VNĐ
 • Gói gia hạn Easy 3 Năm: 1,499,000VNĐ => Xuất hóa đơn: 2,907,000VNĐ

#2 Gia hạn token EasyCA có cần ký hợp đồng không?

Tất cả dịch vụ An Minh Luật triển khai cho khách hàng điều có đầy đủ hợp đồng. Nội dung hợp đồng sẽ hiển thị các điều khoản, trách nhiệm, văn bản, quy chế về việc sử dụng chứng thư số EasyCA.

Hợp đồng gia hạn chữ ký số EasyCA có thể ký số Online trên nếu chứng thư số còn hạn. Trường hợp chứng thư số của 1 trong hai bên (Easy và Doanh nghiệp) hết hạn thì hợp đồng gia hạn phải ký xác nhận bằng tay và có dấu mộc đỏ.

#3 An Minh Luật chỉ gia hạn EasyCA tại Hồ Chí Minh phải không?

Như đã biết Softdream đăng ký trụ sở kinh doanh chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Chính vì thế việc triển dịch vụ gia hạn chữ ký số EasyCA cho doanh nghiệp trong 2 thành phố này là dĩ nhiên, có thể xử lý yêu cầu vài giờ là hoàn thành.

Trường hợp doanh nghiệp thuộc các tỉnh thành khác muốn gia hạn Token EasyCA (Softdream) đều được hỗ trợ, yên tâm vẫn đảm bảo 100% tính pháp lý và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sử dụng dịch vụ.

Về chi phí sẽ không có sự chênh lệch quá lớn, phần chênh lệch này thường sẽ thể hiện ở phí bàn giao hồ sơ từ đại lý đến khách hàng và khách hàng đến nhà cung cấp. Còn lại các chi phí khác sẽ không bị phát sinh trong suốt thời gian sử dụng.

#4 Gia hạn chữ ký số Easy (Softdream) cần làm gì tiếp theo?

Có một lưu ý An Minh Luật muốn nhắc quý khách hàng khi vừa gia hạn chứng thư số Easy xong:

Thứ 1: Gia hạn khi chữ ký số còn hạn: lúc này thì thời hạn chữ ký số Easy vẫn còn, vì thế các giao dịch ký số vẫn thực hiện bình thường. Tuy nhiên với chứng thư số trên tranh Thuế – BHXH – HQ nếu đến hết thời hạn cũ mà không cập nhật lại Cert (hạn dùng mới) thì không thể ký điện tử được.

Thứ 2: Gia hạn khi chữ ký số đã quá hạn: lúc này sau khi gia hạn EasyCA nếu chỉ dùng để ký văn bản, hóa đơn điện tử,.. thì vẫn thực hiện được. Nhưng quý khách cần cập nhật lại Cert hạn dùng mới trên trang Thuế – BHXH – HQ thì mới ký điện tử được.

=> Nếu quý khách tự mình cập nhật được thời hạn chữ ký số EasyCA sau khi gia hạn thì quá tốt. Nếu khó  khăn thì có thể yêu cầu đơn vị làm gia hạn cho mình (Ví dụ: An Minh Luật) yêu cầu kỹ thuật viên vào hỗ trợ. Cái này hoàn toàn miễn phí nếu bị thu phí từ đơn vị đó thì quý khách nên liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được hỗ trợ nhé.

?Tìm kiếm thông tin Google: mẫu gia hạn chu ky so Easy, hồ sơ gia hạn chữ ký số Easy-CA, gia hạn token EasyCA giá rẻ, gia hạn usb token cá nhân EasyCA, bang gia gia han chu ky so EasyCA, cach gia han chu ky so EasyCA, huong dan gia han token EasyCA, thủ tục gia hạn EasyCA, gia hạn chữ ký số Easy CA giá rẻ,…

Tổng đài gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream)

Khi quý khách hàng đang có nhu cầu gia hạn tiếp chữ ký số EasyCA (Softdream) nên gọi ngay đến đơn vị cung cấp chữ ký số cho quý khách và yêu cầu gia hạn thêm thời hạn sử dụng, khi tìm đến đơn vị gia hạn chất lượng và uy tín quý khách sẽ vô cùng hài lòng và muốn duy trì sử dụng dịch vụ vì những lý do dưới đây: 

 • Không cần chuẩn bị thêm hồ sơ gia hạn phần mềm chữ ký số EasyCA (Softdream) phức tạp vì đơn vị đã lưu thông tin trên hệ thống quản lý khách hàng rồi.
 • Quý khách sẽ nhận được chiết khấu cực tốt khi tiến hành gia hạn tiếp từ đại lý, đây được xem là khoảng ưu đãi dành cho khách hàng và thường chênh lệch giá niêm yết trên website 200k-300k.
 • Khi gia hạn tiếp tục tại đơn vị này quý khách sẽ được đảm bảo rằng sự ổn định về phần mềm, khả năng support xử lý lỗi nhanh chóng.
 • Khi gia hạn quý khách sẽ ít bị hạn chế bởi những phát sinh không đáng có.
 • Thủ tục, hồ sơ, giấy chứng nhận được bàn giao đầy đủ và chính xác có hiệu lực pháp lý.

TỔNG ĐÀI CHỮ KÝ SỐ EASYCA

an minh luật

=> Đại lý chữ ký số An Minh Luật hoàn toàn đủ cơ sở pháp lý cũng như điều kiện để triển khai gia hạn chữ ký số EasyCA (Softdream) cho tất cả doanh nghiệp trên 64 tỉnh thành Việt Nam. Mọi cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp đều sẽ được hưởng lợi ích từ chính sách chiết khấu tốt nhất từ nhà cung cấp EasyCA. Ngoài ra chúng tôi sẽ chấp nhận chịu rủi ro gia hạn chữ ký số Softdream trước rồi mới thu tiền người dùng. Vậy nên quý khách sẽ an tâm vì không có bất kỳ rủi ro nào xảy đến. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách hàng trong chặng đường dài phía trước. Xin cảm ơn!

BÀI VIẾT CÓ NỘI DUNG LIÊN QUAN:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x