Blog

Nội dung Blog

Gia hạn chữ ký số NCCA, gia hạn USB Token NCCA || Sale 65%

5/5 - (3 bình chọn)
Gia Hạn Chữ Ký Số NCCA Giá Rẻ
Báo giá gia hạn Chữ Ký Số NCCA giá rẻ

Hiện nay việc gia hạn chữ ký số NCCA được xem là điều bắt buộc tại mỗi doanh nghiệp sau khi sử dụng gần hết thời hạn gói cước đăng ký trước đó. Nếu thời gian sử dụng bạn cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chữ ký số NCCA vây không lý do gì phải chuyển đổi nhà cung cấp khách phải không?

Nếu quý khách đang tìm đơn vị báo giá gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ nhất, dịch vụ an toàn nhất hoặc đang có nhiều thắc mắc về dịch vụ này cần được tư vấn thì nhanh tay liên hệ với Đại lý An Minh Luật để tư vấn viên giải đáp và chọn gói cước gia hạn phù hợp nhé.

=> Xem thêm: Chính sách cộng tác viên chữ ký số

=> Xem thêm: Bảng giá chữ ký số NCCA giá rẻ nhất

Bảng giá gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ nhất

Khi bạn muốn gia hạn chữ ký số NCCA thì hãy liên hệ nhanh chóng với An Minh Luật, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể. Thời gian còn lại trên chữ ký số NCCA cũ sẽ được cộng dồn toàn bộ vào tổng thời gian sử dụng và khuyến mãi của gói cước sẽ gia hạn mới.

GIA HẠN NC-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
TokenToken cũToken cũToken cũ
Tặng06 tháng06 tháng06 tháng
Giá Niêm Yết1,276,000đ2,197,800đ2,750,000đ
Thanh Toán850,000đ1,250,000đ1,300,000đ

an minh luật

(*) Ghi chú báo giá gia hạn chữ ký số NCCA:

 • Thanh toán dịch vụ theo giá khuyến mãi đã bao gồm VAT
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí dịch vụ khác.
 • Được khuyến mãi khi gia hạn NCCA gói 4 năm.
 • Đơn vị triển khai gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ toàn quốc.
 • Đơn vị hỗ trợ chuyển đổi nhà cung cấp NC-CA sang nhà cung cấp khác giá tốt.
 • Đơn vị cấp bù thời hạn vào chứng thư số NCCA mới nếu token vẫn còn hạn dùng.
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận sử dụng chứng thư theo thời hạn mới.
 • Hỗ trợ cài đặt và tư vấn nghiệp vụ liên quan hoàn toàn miễn phí.

Cách gia hạn chữ ký số NCCA hiệu quả

Chữ ký số NCCA ngày càng được sử dụng phổ biến vì mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. NCCA cũng là một thương hiệu tiêu biểu cung cấp dịch vụ công nghệ chứng thư số mong muốn đưa các công cụ điện tử vào các hoạt động giao dịch và kinh doanh của doanh nghiệp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa biết cách gia hạn chữ ký số NCCA thì hãy tham khảo nội dung sau đây:

1. Tư vấn dịch vụ gia hạn USB Token NCCA

 • Truy cập website đã xem báo giá dịch vụ: https://muachukyso.com/gia-han-chu-ky-so-ncca/
 • Chọn gói cước gia hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm theo nhu cầu sử dụng doanh nghiệp.
 • Tiếp đến khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty An Minh Luật qua hotline: 0968.45.85.75 để nhân viên làm thủ tục gia hạn cho quý khách.

2. Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ đăng ký gia hạn NCCA

Bạn có thể làm hồ sơ gia hạn cho dịch vụ chữ ký số NCCA bằng bản scan gửi qua Zalo bao gồm:

 • 01 Ảnh gốc đầy đủ các mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu giám đốc (bản scan phải có công chứng mộc đỏ).
 • 01 Ảnh mẫu giấy đăng ký gia hạn chứng thư số NCCA.
 • 01 Ảnh giấy xác nhận thông tin khách hàng.
 • 01 Ảnh gốc giấy phép kinh doanh doanh nghiệp.

Tiếp đến là hồ sơ gia hạn Token NCCA file cứng gửi đến An Minh Luật bao gồm: 

 • 01 Ảnh giấy phép kinh doanh doanh nghiệp (photo)
 • 01 Ảnh đầy đủ các mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu giám đốc (photo)
 • 01 Mẫu giấy đăng ký gia hạn chứng thư số NCCA.
 • 01 Mẫu giấy xác nhận thông tin khách hàng.

==> Quý khách hàng chú ý rằng, bất kỳ cấp mới hay gia hạn chữ ký số NC-CA đều phải có hồ sơ gửi bổ sung về văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ ĐẦU TƯ HN – Tầng 8, Tòa nhà New house Xala, KĐT XaLa, Quận Hà Đông ,TP Hà Nội

Công ty gia hạn chữ ký số NCCA là ai?

Chữ ký số mang tên NCCA, chính là Công ty cổ phần hỗ trợ doanh nghiệp và đầu tư HN nhằm cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng.

Tổ chức NC-CA được cung cấp các loại chứng thư số gồm: chứng thư số cho cá nhân, tổ chức; chứng thư số SSL cho máy chủ; chứng thư số cho phần mềm. NCCA sẽ thực hiện lưu khóa bí mật của thuê bao trong USB Token đáp ứng tiêu chuẩn FIPS PUB 140-2 tối thiểu mức 2.

Tại sao nên gia hạn Usb Token chữ ký số NCCA

Như mọi người cũng đã biết việc áp dụng chữ ký số vào doanh nghiệp là điều bắt buộc phải làm hiện nay. Trước sự biến đổi không ngừng của thời kỳ 4.0, các giao dịch thương mại có bước chuyển mình mạnh mẽ từ giao dịch truyền thống sang các giao dịch online. Vì thế việc dùng chữ ký số được xem là minh chứng cho hoá đơn điện tử, chữ ký số ra đời với mục đích giúp khách hàng thuận tiện hơn trong công việc. Dưới đây là những lợi ích khi tiến hành gia hạn chữ ký số NCCA, bạn nên lưu ý:

Gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ doanh nghiệp
Gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ doanh nghiệp

1. Xác định được nguồn gốc của tài liệu

Với công dụng không thể chỉnh sửa của văn bản sau khi ký chữ ký số nên sẽ xác định được danh tính tác giả và tính nguyên vẹn của văn bản. Để xác định tính toàn vẹn và nguồn gốc của một tài liệu thì chữ ký số chính là công cụ duy nhất giúp thực hiện điều này.

2. Chữ ký số NCCA có tính bảo mật cao

Mọi người vẫn còn lo sợ việc dùng chữ ký số sẽ không đảm bảo an toàn khi dùng chữ ký tay, điều này là hoàn toàn sai lầm. Khi tìm hiểu kỹ càng bạn sẽ biết rằng chữ ký số được tạo ra dựa trên công nghệ mã hóa công khai (PKI) được sử dụng thuật toán mã hóa công khai (RSA), vô cùng bảo mật và an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi gia hạn chữ ký số NC-CA bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn với những hàm đặc biệt để đảm bảo chỉ có người nhận văn bản đã ký mới có thể mở văn bản chữ ký số. Giúp đảm bảo tính an toàn của văn bản sẽ không rơi vào tay của kẻ xấu.

3. Tính minh bạch được đảm bảo khi giao dịch

Việc sử dụng chữ ký số đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính pháp lý của các loại tài liệu điện tử. Bất kể bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này hay ở nước ngoài, chẳng hạn như ở Hồ Chí Minh thì chữ ký số NC-CA đều có giá trị pháp lý trên toàn Việt Nam. Chính vì thế, chữ ký số là cách duy nhất xác định danh tính pháp lý của văn bản điện tử hiện nay.

4. Đảm bảo an toàn tránh tình trạng giả mạo

Việc tạo ra một chữ ký số giống hoàn toàn với chữ ký đã có là điều bất khả thi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì khả năng giả mạo là vô cùng thấp, trong khi chữ ký trên giấy có thể giả mạo lên đến 70%. Người nhận không thể sử dụng khóa công khai để giải mã tài liệu, chính vì vậy những đối tượng có ý đồ làm giả chữ ký số sẽ không thực hiện được việc làm xấu xa này.

Cách chọn đại lý gia hạn chữ ký số NCCA uy tín

Hiện nay trên thị trường chữ ký số có rất nhiều đơn vị tiến hành gia hạn chữ ký số tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín nhất hiện nay cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

1. Có nghiệp vụ kế toán chuyên ngành

Mỗi lần gia hạn chữ ký số NCCA thì doanh nghiệp cung cấp chữ ký số phải đảm bảo chữ ký số được vận hành một cách nhanh chóng và không gặp sự cố, nếu có trục trặc gì thì hỗ trợ ngay cho doanh nghiệp, cần hỗ trợ hết mình và nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

2. Đảm bảo tính minh bạch cao

Nếu chọn được đơn vị uy tín thì sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ, hướng dẫn sử dụng, cập nhật thông tin nhanh chóng. Sau khi mọi thứ ổn hết thì mới tiến hành thu phí dịch vụ để khách hàng yên tâm hơn.

3. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Khi chọn đơn vị gia hạn chữ ký số NCCA nên tránh xa những doanh nghiệp không tư vấn rõ ràng cũng như chi tiêt, thiếu sự chuyện nghiệp và chưa tư vấn rõ những thủ tục đã vội vàng yêu cầu doanh nghiệp chuyển tiền trước.

Đại lý gia hạn phần mềm chữ ký số NCCA giá rẻ

An Minh Luật tự tin là dịch vụ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Chữ ký số hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối và phát triển thị trường chính thức của các nhà cung cấp chứng thư Chữ ký số được Cơ quan Hải quan chấp nhận như: Fpt-CA, Bkav-CA, Vnpt-CA, Vin-RA, Viettel-CA, SmartSign, NacenComm,…vv. 

Đại lý gia hạn Token chữ ký số NC-CA
Đại lý gia hạn Token chữ ký số NC-CA

Khi bạn chọn An Minh Luật sẽ không hối tiếc vì bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi gia hạn chữ ký số:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực sâu sắc.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.
 • Chính sách bán hàng và hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp khi gia hạn chữ ký số của NCCA

1. Gia hạn chữ ký số NCCA giá bao nhiêu tiền?

An Minh Luật đã niêm yết bảng báo giá gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ bên trên, cụ thể giá gói cước như sau:

 • Gói gia hạn NC-CA 1 Năm: 850,000 VNĐ => Xuất hóa đơn: 1,277,000VNĐ
 • Gói gia hạn NC-CA 2 Năm: 1,250,000 VNĐ => Xuất hóa đơn: 2,191,000VNĐ
 • Gói gia hạn NC-CA 3 Năm: 1,300,000 VNĐ => Xuất hóa đơn: 2,907,000VNĐ
 • Gói gia hạn NC-CA 4 Năm: 1,400,000 VNĐ => Xuất hóa đơn: 3,307,000VNĐ

Qúy khách muốn tham khảo thêm báo giá của nhà cung cấp khác có thể xem Tại Đây

2. Đại lý chỉ gia hạn Token NCCA tại Hồ Chí Minh & Hà Nội phải không?

An Minh Luật hiện đã mở rộng các chi nhánh kèm theo cấp Đại lý nhỏ trên toàn quốc. Vì vậy bất kỳ doanh nghiệp bạn đang hoạt động ở: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Giang, Cà Mau,… điều được hỗ trợ gia hạn chữ ký số NCCA một cách nhanh chóng và đúng quy định.

Khoản cách địa lý này chỉ gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hợp đồng + giấy chứng nhận sử dụng sau khi gia hạn Token NCCA. Với doanh nghiệp đăng ký tại tỉnh thành lớn việc bàn giao có thể ngay trong ngày, còn khu vực khác bàn giao chậm 2-3 ngày tùy theo đơn vị vận chuyển.

3. Gia hạn phần mềm chữ ký số NCCA xong làm gì tiếp theo?

Thường khi gia hạn xong, người dùng cần phải cập nhật thời hạn mới lên các ứng dụng cổng thông tin điện tử (thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội,…) khi đó Cert chứng thư số NC-CA cũ hết hạn sẽ được thay thế bởi Cert chứng thư số có hạn dùng mới. Như vậy người dùng mới thực hiện ký số điện tử thành công.

Nếu chữ ký số NCCA sau khi gia hạn chỉ cần ký phát hành hóa đơn điện tử, ký văn bản – chứng từ thì không cần cập nhật thời hạn mà ký trực tiếp luôn nhé.

4. Làm sao nhận biết lừa đảo gia hạn chứng thư số NCCA?

Đây là điều bắt buộc chúng tôi phải nhắc đến trong bài viết này. Hiện này có quá nhiều đơn vị, cá nhân chuyên đi thu thập thông tin doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số NCCA để spam nội dung yêu cầu gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ. Không ít khách hàng liên hệ đến An Minh Luật nhờ check thông tin, thực hư điều là tổ chức lừa đảo chữ ký số.

Để hạn chế rủi ro này, quý khách phải nắm được thời hạn sử dụng của chứng thư số, nắm được số điện thoại bên cấp chứng thư và nhà cung cấp, biết được email chính gốc của nhà cung cấp hoặc đại lý. Từ đó khi có bất kỳ thông báo nào yêu cầu gia hạn chữ ký số NCCA không trùng với Email + Số Điện Thoại (Đại lý hoặc Nhà cung cấp NC) thì có thể bỏ qua. Vậy là sẽ không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra, đừng ham rẻ nhé!

5. Những ưu đãi của An Minh Luật khi gia hạn chữ ký số NCCA

Khi khách hàng tiến hành gia hạn chữ ký số NCCA sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, chí mức chiết khấu bạn nhận được khá cao so với việc đăng ký cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi từ chính nhà cung cấp.

Trường hợp khách hàng đăng ký mua mới chữ ký số (Fast-CA, Easy-CA) kèm hóa đơn điện tử chúng tôi có thể tặng kèm thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Còn riêng với nhà cung cấp NC-CA đây là mức giá tốt nhất thị trường mà quý khách có thể tìm kiếm trên internet.

6. Thời gian gia hạn Token chữ ký số NCCA trong bao lâu?

Khi khách hàng tìm đến An Minh Luật gia hạn chữ ký số NCCA bạn sẽ được làm nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Tất cả những khâu làm việc với khách hàng sẽ được triển khai một cách nhanh nhất có thể, chỉ tầm khoảng 25 phút là bạn đã gia hạn được gói chữ ký số NCCA.

7. Gia hạn chữ ký số NCCA, vậy ai sẽ là người giúp tôi cập nhật lại?

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, muốn yêu cầu tiến hành một công việc nào đó qua Ultraview, chúng tôi sẽ tiến hành trả lời những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Nếu quý khách tự cập nhật được nhân viên sẽ thoát Ultraview, trường hợp không tự làm được kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cập nhật lên tất cả ứng dụng liên quan hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tổng đài gia hạn chữ ký số NCCA doanh Nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn dịch vụ chữ ký số trong thời gian sớm nhất, Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng và an toàn nhất, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

 • Cộng đồng hỗ trợ miễn phí trên Facebook
 • Diễn đàn hỗ trợ NC-CA của chúng tôi
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng Online Youtube, Zalo, Skype,..vv.

HOTLINE TỔNG ĐÀI CHỮ KÝ SỐ NCCA

=> Qua bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc những thủ tục khi tiến hành gia hạn chữ ký số NCCA cũng như những vấn đề xung quanh. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn USB Token NCCA thì chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với An Minh Luật bạn sẽ được tiếp nhận một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, báo giá chi tiết, cụ thể, minh bạch, rõ ràng mọi công đoạn. Hỗ trợ khách hàng mãi về sau trong suốt quá trình sử dụng chữ ký số.

BÀI VIẾT CÓ NỘI DUNG LIÊN QUAN:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x