Blog

Nội dung Blog

Báo Giá Chữ Ký Số Cá Nhân EFYCA & EFY-eRemoteSigning (Sale 50%)

5/5 - (2 bình chọn)
Báo giá chữ ký số cá nhân EFY-eREMOTESIGNIN
Báo giá chữ ký số cá nhân EFY-eREMOTESIGNIN

Quý khách đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp uy tín đăng ký mua chữ ký số cá nhân để sử dụng ký các văn bản điện tử với tư các pháp nhân là cá nhân. Hôm nay An Minh Luật xin gợi ý phần mềm cực kỳ tốt và giá cả hợp lý là ứng dụng chữ ký số cá nhân EFYCA (USB Token) và EFY-eRemote Signing (SmartCARD) giá rẻ có thể hỗ trợ ký tất cả văn bản/ tài liệu/ hợp đồng chứng từ điện tử nhiều định dạng khác nhau trên đa nền tảng (Laptop, Smartphone, iPad…) cực kỳ tiện lợi.

Bảng giá chữ ký số cá nhân EFY giá rẻ nhất

Là đại lý phân phối cấp 1, An Minh Luật có mức chiết khấu cao do ký kết chính sách hợp tác dài hạn với nhà mạng EFY. Chúng tôi hỗ trợ đăng ký cho tất cả cá nhân hoặc cá nhân thuộc tổ chức/ doanh nghiệp trên cả nước. Đăng ký hoàn toàn online không cần gặp mặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng trong ngày. Cam kết chất lượng tốt nhất, hoàn tiền nếu không hài lòng.

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN EFYCA (USB TOKEN)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn450.000đ750.000đ820.000đ
Thanh Toán350.000đ650.000đ720.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn280.000đ580.000đ750.000đ
Thanh Toán180.000đ480.000đ650.000đ

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ eRemote Signing (SmartCARD)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn450.000đ750.000đ820.000đ
Thanh Toán450.000đ750.000đ820.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Xuất Hóa Đơn280.000đ580.000đ750.000đ
Thanh Toán280.000đ580.000đ750.000đ

an minh luật

=> Bảng giá chữ ký số cá nhân EFYCA (USB Token) và chữ ký số cá nhân EFY-eRemote Signing (SmartCARD) trên đã bao gồm 10% VAT. Khách hàng đăng ký cấp mới/ gia hạn liên hệ tổng đài theo số: 0968458575 (Mr.An) để được tư vấn chi tiết hơn.

Hồ sơ cấp mới, gia hạn chữ ký số cá nhân EFY

Khách hàng mua mới: chuẩn bị trước CMND/CCCD và GPKD gửi cho nhân viên. Tiếp theo nhận phiếu Đăng Ký và phiếu Xác Nhận mua mới chữ ký số cá nhân EFYCA/EFY-eREMOTE SIGNING ký xác nhận gửi trả lại cho đại lý để cấp thiết bị và bàn giao.

Khách hàng gia hạn: chuẩn bị CMND/CCCD và GPKD gửi cho nhân viên. Chúng tôi sẽ vào ultra kí phiếu gia hạn chữ ký số cá nhân EFYCA/EFY-eREMOTE SIGNING và thực hiện kích hoạt thời hạn sử dụng mới.

Hướng dẫn mua mới, gia hạn chữ ký số cá nhân EFY

Để đăng ký mua mới, gia hạn phần mềm chữ ký số EFY dành cho cá nhân tại An Minh Luật khách hàng phải tuân thủ quy trình đăng ký đã lập sẵn. Với khách hàng mới xem thông tin báo giá và muốn sử dụng dịch vụ chúng tôi vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xem bảng báo giá mua mới/gia hạn chữ ký số cá nhân EFYCA (USB Token) và EFY-eREMOTE SIGNING (SmartCARD – không dùng USB Token) trên website đại lý.

Bước 2: Liên hệ tổng đài An Minh Luật chốt gói cước và giá thanh toán dịch vụ. Cung cấp hồ sơ cấp mới/gia hạn chữ ký số EFY cá nhân theo yêu cầu. Bổ sung thông tin liên hệ cá nhân để nhận bàn giao thiết bị và hồ sơ.

Bước 3: Duyệt qua hồ sơ => Tạo đơn hàng => Cấp thiết bị => Bàn giao thiết bị cùng hợp đồng và các giấy tờ liên quan.

Bước 4: Hướng dẫn cài đặt phần mềm trên thiết bị (máy tính, điện thoại, ipad…) hỗ trợ người dùng thực hiện ký test văn bản điện tử kiểm tra chứng thư số cá nhân EFY sử dụng được hay không.

Bước 5: Tra cứu thời hạn sử dụng, kiểm tra nội dung trên giấy tờ đã trùng khớp hay chưa. Xác nhận các thông tin chính xác, An Minh Luật sẽ gửi hóa đơn thanh toán dịch vụ qua Email thu tiền.

Phần mềm chữ ký số cá nhân EFYCA là gì?

Khái niệm chữ ký số cá nhân được nhắc đến khá nhiều rồi, hiểu đơn giản thì ứng dụng này được tạo ra để cá nhân có thể ký trên các hồ sơ điện tử chỉ được lưu trữ và truyền nhận trên môi trường internet. Nếu các hồ sơ ở dạng giấy tờ thì vẫn ký tay như cách truyền thống. Hai cách ký trên vẫn đảm bảo giá trị pháp lý và tính xác thực nội dung và trách nhiệm người ký.

Phần mềm chữ ký số cá nhân EFYCA (USB Token) hay EFY-eREMOTE SIGNING (SmartCard) đã được cấp phát ứng dụng trong nhiều linh vực khác nhau như: ký hợp đồng thỏa thuận làm ăn, ký hóa đơn chứng từ, kê khai TNCC, giao dịch mua sắm thanh toán trực tuyến,… mang lại rất nhiều lợi ích và có tính ứng dụng cực cao trong thời điểm số hóa hiện tại.

Mỗi cá nhân chỉ được sở hữu một chứng thư số EFYCA, chứng thư số đó đại diện cho người chủ sở hữu tương tự như chữ ký tay và chứng minh thư cá nhân. Chứng thư này được tạo ra và lưu trữ vào thiết bị phần cứng (USB Token) hoặc phần mềm (SmartCard) giúp người dùng thao tác ký điện trên nhiều nền tảng khác nhau như: máy tính, điện thoại, ipad… 

Thông tin trong chứng thư số cá nhân EFY bao gồm: Tên chủ sở hữu chứng thư số, Tên nhà cung cấp chứng thư số, Thời hạn sử dụng chứng thư số, một số thông tin khác…

Chữ ký số EFY cho cá nhân có mấy loại?

Khoảng 10 năm về trước thì chữ ký điện tử cho cá nhân được lưu trữ ở dạng USB Token (phần cứng) đã được xem là bước tiến vượt bậc trong giao dịch điện tử rồi. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng nó dần có sự bất tiện khi người dùng luôn phải mang theo mình thiết bị USB này và quan trọng hơn hết là nền tảng kết nối duy nhất là laptop (không có không sử dụng được). 

Chính vì vậy tổ chức chứng thực chữ ký số EFY đã nghiên cứu phát triển thêm loại chữ ký điện tử từ xa không cần USB Token có tên là EFY-eREMOTE SIGNING (gọi là chữ ký số từ xa SmartCARD) dùng trên thiết bị di động, máy tính bảng… chỉ cần tích hợp sẵn trên thiết bị di động, các tài liệu đọc được trên mobile điều có thể ký điện tử như ký bằng chữ ký số Token.

=> Tóm lại, nhà mạng EFY hiện đang có 2 loại chữ ký điện tử cho cá nhân: (1) chữ ký số cá nhân EFYCA (USB Token) và chữ ký số cá nhân từ xa EFY-eREMOTE SIGNING (SmartCARD) nha. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất công việc người dùng lựa chọn cho phù hợp. Chi phí đăng ký không cao, bảng báo giá mua mới/gia hạn chữ ký số cá nhân EFY có thể tham khảo bên trên. Liên hệ tổng đài An Minh Luật để tư vấn chi tiết hơn!

Chữ ký số EFYCA cho cá nhân dùng để làm gì?

Chữ ký số EFY dành cho cá nhân chỉ hỗ trợ các thủ tục cơ bản như ký giấy tờ đơn thuần trong công việc hàng ngày. Chức năng có sự hạn chế so với lại chữ ký số doanh nghiệp, thường cá nhân hoặc cá nhân thuộc tổ chức/doanh nghiệp sử dụng trong công việc sau:

 • Nhận diện danh tính người ký trên văn bản điện tử, giúp xác minh danh tính nhanh chóng dựa vào thông tin khai báo khi đăng ký mua phần mềm chữ ký số cá nhân EFYCA-eREMOTE SIGNIN lần đầu. Người ký sẽ chịu trách nhiệm pháp lý khi xảy ra tranh chấp với bên kia.
 • Giúp bảo mật dữ liệu khi truyền nhận qua Email, khắc phục được sự tiêu hao về thời gian, chi phí và cải thiện năng suất làm việc hàng ngày. 
 • Cá nhân sử dụng thiết bị chữ ký điện tử cá nhân EFY giao dịch trong ngân hàng, đầu tư dự án, giao dịch chứng khoán điện tử qua hệ thống website trực tuyến các bên.
 • Cá nhân có trách nhiệm kê khai Thuế TNCC điện tử đúng thời hạn. Chữ ký số cá nhân EFYCA sẽ hỗ trợ người dùng kê khai trực tuyến dễ dàng hơn.
 • Tất cả các tài liệu, văn bản, hợp đồng lưu trữ và truyền nhận trực tuyến không cần phải in ấn ra nữa. Mỗi cá nhân tự sở hữu cho mình thiết bị ký số điện tử hỗ trợ ký tốt hơn nhé.
 • Thực hiện trao đổi dữ liệu và thông tin liên lạc quan trọng giữa các bên với nhau trên môi trường trực tuyến dễ dàng hơn.

Đối tượng sử dụng chữ ký số cá nhân EFYCA

Chỉ cần là công dân Việt Nam muốn sở hữu cho mình một thiết bị chữ ký điện tử riêng phục vụ cho công việc thì ai cũng có thể sử dụng CMND/CCCD liên hệ nhà cung cấp EFY đăng ký chứng thư số cá nhân sử dụng. Thường chữ ký số cá nhân sẽ phân cấp quyền sử dụng cụ thể như:

 • Cá nhân trong doanh nghiệp/ tổ chức: chứng thư số cá nhân EFY được cấp theo quyền hạn/chức vụ trong doanh nghiệp. Các văn bản điện tử cần phê duyệt giữa nhân viên – quản lý – trưởng phòng – giám đốc sẽ được ký điện tử rất linh hoạt.
 • Cá nhân sử dụng mục đích riêng: trong quan hệ làm ăn đối tác hoặc dịch vụ mua sắm hàng ngày cá nhân, có nhiều đơn vị sẽ yêu cầu giao dịch bằng chữ ký điện tử (không dùng chữ ký tay) thì buộc cá nhân đó phải sở hữu một chữ ký số cá nhân hợp pháp để giao dịch.

Giá trị pháp lý chữ ký số cá nhân EFYCA

Thông qua Quyết định số 1984/2015/QĐ-TCT ngày 19/10/2015 thì An Minh Luật trích dẫn nội dung quan trọng như sau: “Văn bản điện tử được ký bởi chữ ký số của cá nhân  EFYCA-eREMOTE SIGNIN sẽ có giá trị pháp lý như văn bản giấy được ký tay bởi cá nhân đó, Văn bản điện tử được ký bởi chữ ký số EFYCA cho cá nhân của người có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu có giá trị như văn bản giấy được ký tay bởi người có thẩm quyền đó và được đóng dấu”

Chữ ký số cá nhân EFY- eREMOTESIGNING có ích gì

chữ ký số cá nhân EFYCA giá rẻ
chữ ký số cá nhân EFYCA giá rẻ

Sử dụng tiện ích chữ ký số cá nhân EFYCA (USB Token) hoặc EFY-eREMOTESIGNING (Ký số từ xa không dùng USB token) mang lại rất nhiều lợi ích trông thấy cho người dùng, cụ thể như:

1. Tối ưu chi phí thủ tục hành chính cho cá nhân

Với các thủ tục in ấn bằng giấy tờ thì phải tốn chi phí để có tài liệu bằng giấy trình ký tay. Nhưng khi các giao dịch chứng từ dần chuyển sang tài liệu số truyền nhận và lưu trữ trên internet thì người dùng chỉ cần thiết bị chữ ký điện tử EFY cá nhân ký số trực tiếp trên đó là được, không cần in/scan bản cứng ra ký tay như cách truyền thống.

2. Thời gian xử lý giao dịch chỉ vài click chuột

Một văn bản, tài liệu, chứng từ, hợp đồng giao dịch bằng giấy…thay vì phải mất thời gian in ấn và chuyển phát từ người giao đến người nhận trong thời gian cực kỳ lâu để có chữ ký tay xác nhận như trước đây, thì tài liệu trên được số hóa và chuyển phát qua Email/Zalo hết sức nhanh chóng. Người ký chỉ cần có chữ ký số cá nhân EFYCA hoặc EFY-eREMOTESIGNING cài đặt sẵn trên thiết bị phần cứng, setup tính năng ký số điện tử chỉ với vài cái nhấp chuột là xong.

3. Lưu trữ nhiều, tra cứu nhanh, truyền nhận tốt

Chứng từ điện tử, hợp đồng điện tử, văn bản điện tử… sẽ là xu thế trong tương lai. Công cụ chữ ký số cá nhân của nhà cung cấp EFY sẽ giúp người dùng ký định danh trên các loại chứng từ đó một cách nhanh chóng. Hồ sơ này được lưu trữ rất tiện lợi, tra cứu dễ dàng, gửi đi nhanh chóng… mà không làm mất giá trị sử dụng và tính pháp lý của chúng. Thay vì các hồ sơ giấy sẽ mang lại rủi ro bị hư hỏng, thất lạc, khó tìm kiếm khi cần thì giải pháp trên giải quyết được khó khăn đó.

4. Ký mọi nơi với chữ ký số cá nhân EFYCA-eREMOTE SIGNIN

Dù bạn đang bận công việc ở đâu, thời gian làm việc không cho phép gặp đồng nghiệp, đối tác để ký tay hồ sơ trong trường hợp cần thiết sẽ ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Với giải pháp chữ ký số cá nhân từ xa EFYCA và EFY-eREMOTESIGNING chỉ cần hồ sơ đó được lưu ở định dạng điện tử thì người dùng có thể ký số trên đó (đại diện cho cá nhân, thay thế chữ ký tay và CMND/CCCD người ký) nhanh chóng và gửi lại cho người nhận qua internet bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

5. An toàn, bảo mật tài liệu cá nhân người ký điện tử

Được cung cấp do tổ chức chứng thực chữ ký số công cộng EFY Việt Nam có sự công nhận về mặt pháp lý, an toàn, bảo mật dựa trên đánh giá của cơ quan Thuế và Bộ TT&TT theo luật giao dịch điện tử. Vì vậy chữ ký số EFYCA và EFY-eREMOTESIGNIN dành cho cá nhân này quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì nhé.

Mua mới, Gia hạn chữ ký số cá nhân EFY bao nhiêu tiền?

Khách hàng mua trực tiếp tại nhà cung cấp EFY thì giá thanh toán cho các gói cước bằng giá niêm yết không có chiết khấu nha. Ngược lại đăng ký mua mới/gia hạn phần mềm chữ ký số EFYCA (USB Token) hoặc  EFY-eREMOTE SIGNING (SmartCARD) tại đại lý tổng bất kỳ sẽ được giảm từ 30%-60% giá trị gói cước. Cụ thể tại An Minh Luật khách hàng sẽ chi trả số tiền như sau:

1. Giá chữ ký số cá nhân EFY-CA (USB TOKEN)

 • Cấp mới 1 năm: 450.000đ (Giảm 20%)
 • Cấp mới 2 năm: 750.000đ (Giảm 20%)
 • Cấp mới 3 năm: 820.000đ (Giảm 20%)
 • Gia hạn 1 năm: 280.000đ (Giảm 20%)
 • Gia hạn 2 năm: 580.000đ (Giảm 20%)
 • Gia hạn 3 năm: 750.000đ (Giảm 20%)

2. Giá chữ ký số cá nhân EFY-eRemote Signing (SmartCARD)

 • Cấp mới 1 năm: 450.000đ (Sale 30%)
 • Cấp mới 2 năm: 750.000đ (Sale 30%)
 • Cấp mới 3 năm: 820.000đ (Sale 30%)
 • Gia hạn 1 năm: 280.000đ (Sale 30%)
 • Gia hạn 2 năm: 580.000đ (Sale 30%)
 • Gia hạn 3 năm: 750.000đ (Sale 30%)

=> Được khuyến mãi tại kèm 06 tháng sử dụng nếu là doanh nghiệp mới thành lập. Tặng 12 tháng sử dụng nếu doanh nghiệp chuyển đổi nhà cung cấp sang dùng EFY. Chương trình có hiệu lực từ ngày 01/08/2022 kết thúc 30/08/2022 nhé.

Đại lý chữ ký số cá nhân EFYCA – eREMOTE SIGNING

Với kinh nghiệm trợ giúp khách hàng trên toàn quốc trong suốt 7 năm qua, An Minh Luật đã cấp phát ra thị trường hơn 4000 chứng thư số cho nhà mạng EFY bao gồm: chữ ký số cá nhân EFY, chữ ký số doanh nghiệp EFY, chữ ký số HSM EFY… vì vậy sự hiểu biết nhu cầu tâm lý người dùng sâu sắc hơn để tư vấn được giải pháp tốt nhất.

Là đại lý chữ ký số đầu tiên được lời mời hợp tác từ hơn 20 tổ chức chứng thực chữ ký số công cộng đã được cấp phép. Chúng tôi có đầy đủ các gói cước chứng thư số cá nhân EFYCA nói riêng và chứng thư số điện tử nói chúng. Với bảng giá chữ ký số cá nhân EFY-eREMOTESIGNING rẻ nhất thị trường sẽ hạn chế chi phí phần mềm cho người dùng, chữ ký số giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu và tâm huyết, có khả năng xử lý tất cả cá lỗi phát sinh từ phần mềm chữ ký điện tử cá nhân EFYCA – eREMOTESIGNING trong quá trình sử dụng. Đồng thời các ứng dụng trực tuyến khác không thuộc trách nhiệm support ở đại lý khác vẫn được An Minh Luật giải quyết miễn phí như: kê khai thu nhập cá nhân, thanh toán internet banking, mobile banking, đầu tư chứng khoán, mua bán trực tuyến, nộp tiền online, săn vé máy bay…

Chữ ký số EFYCA – eREMOTESIGNING cho cá nhân được hỗ trợ gia hạn nhanh chóng, không bị bảo hộ đại lý gây phiền phức khi đăng ký lại. Hồ sơ cũng được tối giản nhất, hỗ trợ xét duyệt và cấp thiết bị USB Token online nhanh chóng. Hướng dẫn cài đặt và setup chứng thư số trên tất cả thiết bị dùng giao dịch như: Máy tính, Smartphone, Table…

Lời kết

Tuy tốc độ triển khai chữ ký số cá nhân còn chậm nhưng tương lai sẽ là sự bùng nổ khi tất cả các giao dịch thường ngày điều được số hóa trên môi trường internet, khi đó bắt buộc người dùng cũng phải thích nghi theo. Với sự cải tiến không ngừng về ứng dụng thì nhà cung cấp EFY hy vọng rằng phần mềm chữ ký số cá nhân EFY (USB Token) và chữ ký số cá nhân EFY-eREMOTE SIGNING (Không dùng USB Token) sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực bên cạnh mọi người.

Đại lý An Minh Luật mong rằng sẽ có cơ hội hỗ trợ khách hàng đăng ký mua mới, gia hạn chữ ký số cá nhân EFY và chữ ký số cá nhân EFY-eREMOTE SIGNING trong thời gian tới. Với chính sách chiết khấu cao, chất lượng phục vụ trước sau bán cực tốt hãy đến trải nghiệm và giới thiệu cho nhiều người biết hơn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo! 

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN GIÁ TỐT

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x