Blog

Nội dung Blog

Bảng Giá Chữ Ký Số Cá Nhân EasyCA (Token) và EasySign (HSM)

5/5 - (2 bình chọn)
Bảng báo giá chữ ký số cá nhân EasyCA/EasySign
Bảng báo giá chữ ký số cá nhân EasyCA/EasySign

Hiện nay, chỉ một bộ phận nhỏ người dùng biết đến phần mềm chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign của Softdreams. Đa số là cá nhân thuộc tổ chức/ doanh nghiệp được đại lý phân phối giới thiệu sử dụng lá chính. Người dùng còn đang hoài nghi liệu rằng các văn bản/ tài liệu/ hợp đồng giao dịch Online khi được ký điện tử bởi chữ ký số EasyCA cho cá nhân có đảm bảo an toàn không? tính minh bạch ứng dụng có thật sự thay thế được quyền hạn người giao dịch như chữ ký tay trên các giấy tờ cách làm truyền thống? 

Với cùng một nhà cung cấp là Softdreams, sản phẩm chữ ký số EasyCA & EasySign cho doanh nghiệp đã rất thành công khi đông đảo người dùng đón nhận, mọi hoạt động của doanh nghiệp cần đến chữ ký điện tử điều được hỗ trợ giải quyết triệt để. Với thành công đó thì sản phẩm chữ ký số cá nhân của EasyCA trong thời gian tới sẽ được cấp phát và ứng dụng rộng rãi nội bộ các cơ quan/ tổ chức/ doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về khái niệm, tính năng, giá trị pháp lý và báo giá phần mềm chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign khi cấp mới gia hạn thế nào? mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Chữ ký số cá nhân Easy có 2 loại: chữ ký số cá nhân EasyCA (USB Token) và chữ ký số EasySign cá nhân (HSM Easy) chức năng tương tự nhau nhưng khác nhau về khả năng tích hợp.

Bảng giá chữ ký số cá nhân EasyCA/EasySign giá rẻ

Loại chữ ký số cá nhân EasyCA này sẽ bị giới hạn tính năng, quyền hạn so với loại chữ ký số doanh nghiệp. Vì vậy chi phí bỏ ra đăng ký gói cước cấp mới, gia hạn cũng rẻ hơn nhiều. Với mức chiết khấu tốt hơn khi mua qua đại lý An Minh Luật thì tổng số tiền bỏ ra sẽ không đáng kể. Báo giá chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign (công ty Softdreams) vừa cập nhật dưới đây áp dụng chung all khách hàng. Liên hệ tổng đài tư vấn chi tiết hơn Hotline: 0968458575 (Zalo)

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN EASYCA (TOKEN)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn720.000đ1.120.000đ1.420.000đ
Thanh Toán520.000đ920.000đ1.220.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn550.000đ950.000đ1.250.000đ
Thanh Toán350.000đ750.000đ1.050.000đ

an minh luật

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN EASYSIGN (HSM)

CẤP MỚI1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn720.000đ1.120.000đ1.420.000đ
Thanh Toán500.000đ900.000đ1.200.000đ
GIA HẠN1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn550.000đ950.000đ1.250.000đ
Thanh Toán300.000đ700.000đ1.000.000đ

an minh luật

*Ghi chú bảng giá phần mềm chữ ký số EasyCA cá nhân 

 • Bảng giá cấp mới, gia hạn chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign (bao gồm 10% VAT) xuất hóa đơn niêm yết giá bán trên web nhà cung cấp.
 • Softdreams là đơn vị xuất hóa đơn chính, đại lý An Minh Luật vẫn hỗ trợ phát hành hóa đơn trong trường hợp đặc biệt.
 • Chỉ cấp mới, gia hạn chữ ký điện tử cá nhân EasyCA & EasySign dạng thiết bị USB Token sau khi thẩm định xong hồ sơ đạt yêu cầu.
 • Gia hạn Token EasyCA & EasySign cho cá nhân sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với cấp mới. Hỗ trợ chuyển đổi nhà cung cấp miễn phí tặng thêm thời gian sử dụng.
 • Chiết khấu gói cước chữ ký số EasyCA & EasySign cho cá nhân giao động từ 40%-60% tùy vào thời hạn đăng ký và thời điểm có ưu đãi.
 • Muốn nhận chiết khấu cao mọi người nên đăng ký trở thành các đại lý/cộng tác viên giới thiệu sản phẩm đến người dùng. Mỗi đơn hàng giao dịch thành công được trích lại 50% hoa hồng.
 • Đối tượng hỗ trợ là các cá nhân hoạt động trong tổ chức/ doanh nghiệp (nhân viên, trưởng phòng, quản lý, giám đốc…) với tư cách pháp nhân là cá nhân không phải doanh nghiệp khi ký xác thực văn bản điện tử.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký chữ ký số cá nhân EasyCA

Mọi công dân Việt Nam có tư cách pháp nhân là đối tượng cụ thể cần sử dụng chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign trong doanh nghiệp là: Giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, kế toán, nhân viên… vì vậy khi đăng ký mua mới, gia hạn thì chỉ cần xác minh bằng CMND/CCCD là đủ điều kiện.

Ngoài ra nhà cung cấp Softdreams sẽ cấp 2 phiếu đăng ký thông tin gửi đến khách hàng để làm hồ sơ đăng ký ban đầu. Các file này phải được ký và ghi rõ họ tên người sở hữu chứng thư số. Tổng kết lại chỉ cần có “chứng minh thư” là đăng ký được, trường hợp muốn gán chức vụ trên chứng thư số thì bổ sung thêm “giấy bổ nhiệm” có xác nhận của người đại diện.

Cách đăng ký, sử dụng chữ ký số cá nhân EasyCA

Bước 1: Tham khảo báo giá chữ ký số EasyCA & EasySign cá nhân trên website đại lý. Chọn gói cước và loại thiết bị chữ ký số muốn sử dụng (Usb Token, SmartCA, Mobile Sign…)

Bước 2: Liên hệ tổng đài An Minh Luật nộp hồ sơ đăng ký. Chúng tôi sẽ xét duyệt lại thông tin cung cấp đã đáp ứng yêu cầu sẽ cấp thiết bị chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign.

Bước 3: Bàn giao thiết bị đến người nhận, hướng dẫn cài đặt và sử dụng thiết bị trên máy tính, smartphone, table… giúp người dùng đăng ký tài khoản với cơ quan quản lý đến khi xác nhận thành công.

Bước 4: Thực hiện test ký điện tử trên internet banking, mobile banking, xuất nhập kho, giao dịch chứng khoán, các văn bản điện tử như: pdf, word, excel, outlook,… fix lỗi khi xảy ra vấn đề.

Bước 5: Bàn giao hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn, phiếu thu…người dùng phải thanh toán hóa đơn đúng thời hạn quy định.

Phần mềm chữ ký số cá nhân EasyCA, EasySign là gì?

Trước đây mọi giấy tờ muốn xác nhận của người giao dịch bắt buộc phải có chữ ký tay hiển thị trên văn bản đó. Trường hợp không thể gặp mặt trực tiếp thỏa thuận và ký kết văn bản thì phải chờ đợi rất mất thời gian. Chính vì lý do nhà cung cấp Softdreams cho ra đời ứng dụng chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign hỗ trợ người dùng ký văn bản ở dạng điện tử online không cần gặp mặt.

Chữ ký số EasyCA cho cá nhân
Chữ ký số EasyCA cho cá nhân

Hiện tại các cá nhân hoặc cá nhân thuộc tổ chức doanh nghiệp tự mình đăng ký sử dụng chữ ký số EasyCA & EasySign cho cá nhân để thực hiện ký số các giao dịch cơ bản như: hợp đồng, hóa đơn, kê khai thu nhập cá nhân, internet banking, mua bán trực tuyến… với định danh là người chịu trách nhiệm pháp lý trên các văn bản đã ký. Chữ ký số cá nhân EasyCA thay thế cho chữ ký tay và CMND/CCCD truyền thống rất tiện lợi. 

Muốn sở hữu chữ ký số cá nhân, người dùng phải liên hệ tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng Softdreams. Trình bày rõ mục đích sử dụng, tiếp theo cung cấp các giấy tờ làm thủ tục đăng ký cấp phần mềm EasyCA & EasySign cá nhân sử dụng.

Giá trị pháp lý của chữ ký số cá nhân EasyCA, EasySign

Theo quyết định số 1984/2015/QĐ-TCT quy định giá trị pháp lý chữ ký số cá nhân do nhà mạng Softdreams cung cấp như sau:

 • Tất cả văn bản, hợp đồng, tài liệu, hoạt động giao dịch trực tuyến… cho phép sử dụng chữ ký điện tử cá nhân EasyCA điều có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay của người thực hiện giao dịch.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại, tố tụng xảy ra nếu các văn bản, tài liệu, hợp đồng… không có sự thống nhất giữa các bên thì vẫn truy cứu xử lý như văn bản ký tay. Người thực hiện ký phải chịu toàn bộ trách nhiệm (tránh chối bỏ) nếu cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm.

Thông tin, thời hạn chứng thư số cá nhân EasyCA

Một chứng thư số có giá trị sử dụng do tổ chứng chứng thực chữ ký số công cộng cấp phép có những thông tin gì? thời hạn sử dụng tối đa của một chứng thư số cá nhân EasyCA & EasySign là bao lâu? đối tượng được phép sử dụng là ai? quyền hạn cao nhất của chứng thư số cá nhân ứng dụng vào công việc gì?

1. Thông tin trong chứng thư số cá nhân EasyCA, EasySign

Sau khi đăng ký và nhận bàn giao thiết bị, người dùng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt và setup tiện ích ký số điện tử trên thiết bị máy tính, smartphone, table… người dùng cần nắm được thông tin cơ bản sau đây và điều chỉnh nếu sai sót: 

 • Tên chủ sở hữu chứng thư số cá nhân (ví dụ: Nguyễn Văn An)
 • Tên chức vụ trong tổ chức/doanh nghiệp (ví dụ: Trưởng phòng)
 • Khóa công khai, mã PIN đăng nhập (ví dụ: 12345678)
 • Thời hạn chứng thư số cá nhân (ví dụ: 01/01/2022 – 01/01/2023)
 • Tên tổ chức cấp chữ ký số cá nhân (ví dụ: EasyCA & EasySign)
 • Các văn bản quy định, hạn chế khi sử dụng chứng thư

2. Thời hạn sử dụng tối đa chứng thư số cá nhân EasyCA, EasySign

Trích dẫn Điều 59, Nghị định 130/2018/NĐ-CP quy định của Luật Giao dịch điện cho biết “Thời hạn chứng thư số sẽ tương ứng vào thời hạn chữ ký số mà cá nhân đã đăng ký với tổ chức dịch vụ chứng thực chữ ký số” thời hạn được phân cấp theo đối tượng sử dụng như:

 • Tổ chức cung cấp/ nhà cung cấp: 20 năm/lần
 • Cá nhân/ cá nhân thuộc doanh nghiệp: 5 năm/lần
 • Cá nhân gia hạn chứng thư: 3 năm/ lần

3. Đối tượng được phép sử dụng chữ ký số cá nhân EasyCA, EasySign

Chỉ cần là công dân sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam. Có nhu cầu sử dụng chữ ký số ký các văn bản, tài liệu, hợp đồng điện…điện tử online trong giao dịch hằng ngày dưới định danh pháp lý là cá nhân thực hiện điều có thể đăng ký  xem bảng báo giá cấp mới, gia hạn chữ ký số cá nhân EasyCA & EasySign liên hệ mua.

Đối tượng sử dụng phổ biến nhất hiện tại vẫn là cá nhân làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp muốn trao đổi các văn bản, chứng từ điện tử nội bộ với nhau, cụ thể như: nhân viên, kế toán, trưởng phòng, giám đốc…

Tiện ích chữ ký điện tử cá nhân EasyCA mang lại

 • Thay thế chữ ký tay truyền thống bằng chữ ký số linh hoạt
 • Xác thực danh tính, tránh mạo danh và chối bỏ trách nhiệm
 • Hỗ trợ khai thuế TNCC, phiếu xuất kho cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ giao dịch chứng khoán, ngân hàng, mua sắm online
 • Thực hiện đặt vé máy bay, ký email và giấy tờ khác
 • Ký được tất cả văn bản, tài liệu, hợp đồng: Pdf, Word, Excel, Outlook…

Chữ ký số cá nhân EasyCA, EasySign giá bao nhiêu?

Phần mềm chữ ký số cá nhân EasyCA giá rẻ
Phần mềm chữ ký số cá nhân EasyCA giá rẻ

Bảng báo giá chữ ký số cá nhân EasyCA (USB Token) và EasyHSM (EasySign) hiện tại nhà cung cấp chưa có chính sách chiết khấu khi mua trực tiếp. Vì vậy để nhận được ưu đãi tốt hơn buộc người dùng phải tìm kiếm đại lý phân phối như An Minh Luật (đơn vị trung gian) sẽ được giảm giá tốt hơn. Các gói cước hiện tại chúng tôi đang cung cấp gồm:

1. Cấp mới/ gia hạn chữ ký số cá nhân EasyCA (Token)

 • Mua mới 1 năm: 520.000đ (Hóa đơn: 720.000 VNĐ)
 • Mua mới 1 năm: 920.000đ (Hóa đơn: 1.120.000 VNĐ)
 • Mua mới 1 năm: 1.220.000đ (Hóa đơn: 1.420.000 VNĐ)
 • Gia hạn 1 năm: 350.000đ (Hóa đơn: 550.000 VNĐ)
 • Gia hạn 1 năm: 750.000đ (Hóa đơn: 950.000 VNĐ)
 • Gia hạn 1 năm: 1.050.000đ (Hóa đơn: 1.250.000 VNĐ)

2. Cấp mới/ gia hạn chữ ký số cá nhân EasySign (HSM)

 • Cấp mới 1 năm: 500.000đ  (Hóa đơn: 720.000 VNĐ)
 • Cấp mới mới 1 năm: 900.000đ (Hóa đơn: 1.120.000 VNĐ)
 • Cấp mới 1 năm: 1.200.000đ (Hóa đơn: 1.420.000 VNĐ)
 • Gia hạn 1 năm: 300.000đ (Hóa đơn: 550.000 VNĐ)
 • Gia hạn 1 năm: 700.000đ (Hóa đơn: 950.000 VNĐ)
 • Gia hạn 1 năm: 1.000.000 (Hóa đơn: 1.250.000 VNĐ)

Chữ ký số EasyCA, EasySign cho cá nhân có tốt không?

 • Phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, không giới hạn chức vụ quyền hạn
 • Ứng dụng công nghệ vượt trội, mọi giao dịch điện tử của cá nhân đều được đáp ứng
 • Xác thực an toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho người dùng
 • Xử lý dữ liệu, chuyển đổi thông tin trên nền tảng số hóa chính xác
 • Đảm bảo pháp lý khi phát sinh tranh chấp trong các giao dịch
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí, lưu trữ, đơn giản hóa mọi hoạt động giao dịch 
 • Thực hiện mọi lúc mọi nơi, bất kỳ thời điểm nào trong ngày
 • Bảng giá cấp mới/ gia hạn chữ ký số cá nhân EasyCA (Token) và EasySign (HSM) giá rẻ
 • Được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp Softdreams và đơn vị cung cấp trung gian

Nên mua chữ ký số cá nhân Easy gái rẻ ở đâu tốt?

 • Đăng ký mua trực tiếp từ nhà cung cấp Softdreams sẽ được làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp. Mọi rủi ro được loại bỏ hết nên tránh được việc bị lừa đảo từ các đối tượng xấu. Tuy nhiên số tiền chi tre cho gói cước chữ ký số cá nhân EasyCA hoặc EasySign cao hơn rất nhiều.
 • Đăng ký qua đại lý chữ ký số giá rẻ cũng là phương thức nhiều cá nhân lựa chọn. Điểm lợi nhất là tiết kiệm được chi phí đăng ký nhờ chính sách chiết khấu cực tốt và chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Nhưng hình thức này đêm lại nhiều rủi ro cho người mua vì xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo.
 • Với uy tín và cam kết về dịch vụ, đại lý An Minh Luật mong muốn được hỗ trợ cá nhân sử dụng được phần mềm chữ ký số cá nhận Easy tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968458575 (Zalo)

Lời kết

Với những thông tin cung cấp trong bài viết này thì An Minh Luật hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về ứng dụng. Để đăng ký sử dụng hãy tham khảo bảng báo giá chữ ký số cá nhân EasyCA (Token) & EasySign (HSM) giá rẻ bên trên và liên hệ tổng đài để được hướng dẫn cách đăng ký chi tiết hơn nhé. Mong nhận được sự ủng hỗ nhiệt tình từ quý khách hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại.

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN GIÁ TỐT

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x