Blog

Nội dung Blog

(Token) Chữ ký số EFY-CA bị khóa || Mở khóa nhanh chỉ 100K

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo Chữ ký số EFY-CA bị khóa (USB Token EFY-CA bị khóa) làm bạn thật sự lo lắng khi lúc này phát hành hóa đơn – nộp tờ khai thuế – ký điện tử chứng từ(báo lỗi) không thành công. Để giải đáp nguyên tại sao xảy ra lỗi và cách khắc phục thế nào chính xác thì mọi người xem hết bài viết bên dưới đây nhé. 

token chữ ký số efy-ca bị khóa
Chữ ký số EFY-CA bị khóa

Quan Tâm: Hiện tại An Minh Luật có khả năng xử lý nhanh, hỗ trợ Reset mã PIN Token/ Mở khóa chữ ký số EFY-CA khi bị khóa trong ngày. Doanh nghiệp chỉ trả khoản phí cực rẻ từ 50K-100K-200K và toàn bộ công việc sau đó chúng tôi tự làm. Cam kết dịch vụ uy tín, hỗ trợ lâu dài. Liên hệ tổng đài qua Hotline: 0968458575 (Zalo – Nguyễn An) 

Nguyên nhân chữ ký số EFY-CA bị khóa và cách xử lý

An Minh Luật có tổng hợp được 4 nguyên nhân thường gặp dẫn đến chữ ký số bị khóa:

1. Chưa thanh toán tiền – chữ ký số EFY-CA bị khóa

=> Đa số đại lý không thu tiền trước từ khách hàng, chính vì lý do đó khi cấp CKS sử dụng xong một số khách hàng không chịu thanh toán hoặc quên thanh toán. Lúc đó phía người bán sẽ có biện pháp thu hồi/ tạm khóa chứng thư số không sử dụng được nữa.

=> Để khắc phục, khách hàng cần phải liên hệ người bán thanh toán đủ số tiền dịch vụ. Sau đó người bán sẽ mở khóa chữ ký số để sử dụng lại bình thường.

2. Chưa gia hạn, hết hạn sử dụng – bị thu hồi chứng thư số EFY

=> Quá hạn/ hết hạn sử dụng nhưng doanh nghiệp chưa gia hạn, chứng thư số lúc này bị hồi và không còn hiệu lực sử dụng. Việc gia hạn chậm sẽ không bị phạt, tuy nhiên có ảnh hưởng đến tiến độ công việc khi cần thiết.

=> Kiểm tra thời hạn sau đó liên hệ An Minh Luật qua SĐT: 0968458575 (Zalo) đăng ký gia hạn chữ ký số EFY-CA để được kích hoạt gói cước mới sử dụng.

3. Chưa gửi hồ sơ file cứng – Token EFYCA bị khóa

=> Hồ sơ chữ ký số sẽ gồm bản file mềm (ảnh chụp) + bản file cứng (ký tên đóng dấu) cả 2 loại này đều phải gửi về cho người bán để lưu hồ sơ. Nếu khách hàng không gửi bổ sung về thì thiếu sót hồ sơ cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bị khóa Token.

=> Liên hệ lại với người bán kiểm tra những giấy tờ còn thiếu trong bộ hồ sơ dịch vụ, sau đó ký đóng dấu gửi bổ sung về địa chỉ của đại lý mà người bán cung cấp. Nhận được hồ sơ sẽ mở khóa cho sử dụng.

4. Nhập sai mã PIN, Quên mật khẩu – Mã PIN Token bị khóa

=> Mã PIN đăng nhập chỉ cho phép nhập sai không quá 8 lần, trường hợp bị quên hay nhập sai quá 8 lần sẽ bị khóa.

=> Liên hệ người bán hoặc tổng đài nhờ Reset mã PIN/ Mở khóa chữ ký số EFYCA vì lý do nhập sai PIN quá nhiều lần.

Dịch vụ Mở khóa/ Reset mã PIN Token EFYCA

Rút ngắn thời gian liên hệ tổng đài hoặc người bán nếu không liên lạc được thì đại lý chữ ký số giá rẻ An Minh Luật nhận support mở khóa chữ ký số nhanh với phí dịch vụ rất rẻ.

>> Reset mã PIN: chỉ 50.000đ

>> Mở khóa tạm: chỉ 100.000đ

>> Mở khóa luôn: chỉ 200.000đ

Thanh toán tiền trước cho nhân viên, chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ giúp doanh nghiệp cũng như trao đổi với nhà cung cấp để khắc phục lỗi nhanh chóng.

Mở khóa chữ ký số EFY-CA
Mở khóa chữ ký số EFY-CA

Tạm kết

Lỗi này tuy mất nhiều thời gian xử lý nhưng nếu biết nơi có thể hỗ trợ fix lỗi nhanh thì công việc sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Cần hỗ trợ, tư vấn, đăng ký dịch vụ hãy ủng hộ đại lý An Minh Luật nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x