Blog

Nội dung Blog

USB Token – Chữ ký số FastCA bị khóa || Mở Khóa Chỉ 100K

5/5 - (3 bình chọn)

USB Token – Chữ ký số FastCA bị khóa đột ngột, người dùng chưa biết nguyên nhân tại sao? Đang rất lo lắng vì không thể xuất được hóa đơn – nộp tờ khai – ký điện tử hồ sơ. Hiểu được khó khăn này đại lý chữ ký số giá rẻ chia sẻ từng trường hợp bị khóa Token FastCA, mách cách doanh nghiệp phải xử lý thế nào cho đúng? Cùng theo dõi bài viết bên dưới. 

token chữ ký số fastca bị khóa
chữ ký số fastca bị khóa

An Minh Luật – có dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đang bị khóa chữ ký số (Token) FastCA mở khóa/ Reset mã PIN nhanh chóng, khắc phục lỗi bị khóa CTS đến khi hết thời hạn sử dụng gói cước đã mua. Chi phí cực thấp chỉ từ 50K – 100K – 200K cho 1 mã số thuế, cam kết uy tín, trợ giá gia hạn FastCA, hỗ trợ kỹ thuật lâu dài, cho doanh nghiệp. 

Liệt kê 3 lý do chính USB Token FastCA bị khóa

Có nhiều nguyên nhân khiến nhà cung cấp có thể khóa chữ ký số, phổ biến như sau:

1. Chưa gửi hồ sơ file cứng về NCC – bị khóa chữ ký số FastCA

=> Hồ sơ đăng ký dịch vụ sẽ bao gồm: CCCD photo, GPKD photo, Phiếu đăng ký, Phiếu xác nhận. 4 loại giấy tờ này phải được gửi về cho nhà cung cấp trong thời hạn 10 ngày theo quy định. Nếu khách hàng quên chưa nộp về thì nhà cung cấp sẽ tạm khóa Token FastCA và chờ doanh nghiệp bổ sung.

=> Liên hệ với nhân viên kinh doanh (người bán) thuộc đại lý/nhà cung cấp kiểm tra tình trạng hồ sơ còn thiếu, sau đó cung cấp mẫu hồ sơ để khách hàng ký tên + đóng dấu và gửi bổ sung về địa chỉ mà nhân viên yêu cầu. Khi nhận được hồ sơ thì nhà cung cấp sẽ mở khóa chữ ký số FastCA để doanh nghiệp sử dụng.

2. Nhập sai mã PIN quá nhiều lần sẽ bị khóa Token FastCA

=> Quy định số lần tối đa nhập sai mã PIN là 8 lần cho 1 phần mềm chứng thư số. Vì vậy người dùng quên hoặc không biết mật khẩu là gì sẽ cố gắng đăng nhập nhiều lần và thông báo bị khóa.

=> Doanh nghiệp liên hệ cho người bán cũ hoặc nhà cung cấp nhờ reset mã PIN Token FastCA về mặc định: 12345678 sau đó sử dụng mật khẩu mới sử dụng, doanh nghiệp có thể đổi lại mật khẩu mới để bảo mật thông tin hơn.

3. Không gia hạn, hết hạn sử dụng – chữ ký số FastCA bị khóa

=> Chữ ký số hết hạn sử dụng sẽ bị thu hồi/bị khóa, số serial không còn hiệu lực để ký điện tử trên bất kỳ chứng từ nào cả.

=> Liên hệ ngay người bán hoặc đại lý chữ ký số giá rẻ An Minh Luật để gia hạn chữ ký số FastCA với thời hạn mới – kích hoạt hiệu lực chứng thư số để có thể ký điện tử.

Dịch vụ mở khóa, Reset PIN chữ ký số FastCA bị khóa

token chữ ký số fastca bị khóa
Mở khóa chữ ký số FastCA

Nhằm giải quyết khó khăn này trong thời gian nhanh nhất để doanh nghiệp kịp thời xử lý công việc – không mất nhiều thời gian tìm kiếm nơi hỗ trợ – tiết kiệm chi phí dịch vụ. Đại lý An Minh Luật nhận mở khóa/reset mã PIN Token cho tất cả doanh nghiệp đang mắc lỗi này, uy tín, nhanh chóng, có hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

>> Reset mã PIN Token: phí 50.000đ

>> Mở khóa tạm 1-3 ngày: phí 100.000đ

>> Mở khóa Token vĩnh viễn: phí 200.000đ

Chúng tôi là đại lý bán hàng cấp 1, có thể trao đổi nhanh với nhà mạng tra cứu trạng thái hồ sơ – lý do bị khóa và những thông tin liên quan khác, Trực tiếp soạn hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp và thông báo cho nhà mạng để mở khóa/ reset mã PIN nhanh trong ngày.

Tạm kết

Hãy giữ thông tin liên hệ của người bán để khi cần hỗ trợ có thể xử lý nhanh. Nếu thật sự cần gấp hãy liên hệ An Minh Luật qua SĐT: 0968458575 (Zalo) để kỹ thuật viên support nhanh với chi phí thấp nhất nhé. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x