Blog

Nội dung Blog

(Token) chữ ký số FPT-CA bị khóa || Mở khóa nhanh chỉ với 100K

5/5 - (5 bình chọn)

chữ ký số fpt-CA bị khóa

Khi ký số nhưng phần mềm có thông báo “Chữ ký số FPT-CA bị khóa. Liên hệ nhà cung cấp hoặc đại lý để được hỗ trợ” thì doanh nghiệp cần làm gì? Nắm được những khó khăn đó đại lý An Minh Luật có bài viết chia sẻ cách xử lý mở khóa/ Reset mã PIN Token FPT-CA khi bị khóa chính xác nhất, để công việc được duy trì liên tục. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Hotline: 0968.458.575 (Zalo) nhé!

Dịch vụ reset mã PIN/ Mở khóa Token FPT-CA bị khóa

Rất nhiều khách hàng không thể liên hệ được người bán hoặc thậm chí gọi tổng đài FPT-CA hỗ trợ nhưng máy bận (không nghe máy) nên không xử lý được lỗi khi cần thiết. Những thời điểm nhạy cảm như cuối kì kê khai Thuế – xuất hóa đơn – ký khai Hải Quan…sẽ là lúc nhà cung cấp khóa chữ ký số FPT. Vì thế, dịch vụ mở khóa/ reset mã PIN nhanh tại An Minh Luật sẽ rất có ích cho doanh nghiệp. Chi phí hỗ trợ như sau:

>> Reset mã PIN: phí 50.000đ

>> Mở khóa Tạm: phí 100.000đ

>> Mở khóa Luôn: phí 200.000đ

Khách hàng cung cấp mã số thuế (giấy tờ cần thiết: CMND, GPKD, PĐK, PXN..) để nhân viên tra cứu lý do bị khóa. Sau đó sẽ làm việc trực tiếp nhà cung cấp nhanh chóng reset mã PIN/ mở khóa Token FPT-CA để doanh nghiệp sử dụng. Cam kết uy tín, hỗ trợ các lỗi khác lâu dài về sau.

(Token) Chữ ký số FPT-CA bị khóa & Cách tự xử lý lỗi

chữ ký số fpt-CA bị khóa
chữ ký số fpt-CA bị khóa

Chúng tôi trong thời gian dài tiếp nhận yêu cầu xử lý lỗi Token FPT-CA bị khóa rất rất nhiều, trong số đó phần lớn sẽ rơi vào các lỗi thường gặp như sau: 

Lỗi 1: Bị khóa Token FPT-CA vì chưa thanh toán tiền

=> Doanh nghiệp đặt mua hoặc gia hạn chữ ký số FPT thường không chịu thanh toán tiền trước, việc kéo dài thời gian thanh toán sẽ buộc người bán có biện pháp nhắc nhở bằng cách khóa CKS. Chỉ cần thanh toán tiền đúng hẹn sẽ giải quyết được vấn đề này. 

Lỗi 2: Bị khóa chứng thư số FPT vì hết hạn sử dụng

=> Hiệu lực chứng thư số chỉ giới hạn theo gói cước dịch vụ đã đăng ký mua. Nhiều khách hàng quên không kiểm tra thời hạn để GH kịp thời, làm CKS hết hạn không thể ký được. Liên hệ đại lý chữ ký số giá rẻ An Minh Luật qua SĐT: 0968458575 để gia hạn dùng tiếp.

Lỗi 3: Bị khóa chữ ký số FPT-CA vì nhập sai mã PIN nhiều lần

=> Số lần nhập sai PIN bị giới hạn 8 lần, nếu quên nhưng vẫn cố gắng nhập nhiều lần không đúng thì sẽ thông báo CTS bị khóa. Trường hợp này xử lý đơn giản vì chỉ cần nhờ người bán reset lại mã PIN về ban đầu là sử dụng được.

Lỗi 4: Bị khóa CKS vì chưa gửi hồ sơ file cứng bổ sung

=> Những giấy tờ được bên bán yêu cầu gửi file cứng về cho đại lý/ nhà cung cấp thì doanh nghiệp phải gửi đúng theo quy định. Hồ sơ bị thiếu sau khi rà soát sẽ là nguyên nhân chính mà Token bị khóa, thời gian xử lý lỗi cũng mất 2-3 ngày. Hãy nhắn cho bên bán xin địa chỉ gửi bổ sung hồ sơ để được mở khóa.

Tạm kết

Trên đây là nội dung quan trọng chắc chắn mọi người sẽ cần, hy vọng doanh nghiệp sẽ chủ động giải quyết sự cố khi gặp lỗi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài FPT-CA để kỹ thuật viên hỗ trợ khi bị khóa nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x