Blog

Nội dung Blog

Chữ ký số NewCA bị khóa || Mở khóa Token NewCA chỉ 100K

5/5 - (1 bình chọn)
chữ ký số NewCA bị khóa
chữ ký số NewCA bị khóa

Khi sử dụng phần mềm CKS có rất nhiều lỗi thường gặp như: chữ ký số NewCA bị khóa, bị thu hồi, không ký được, cài đặt lỗi… nhưng trong số đó fix lỗi khó khăn nhất vẫn là trường hợp bị khóa USB Token NewCA. Nếu doanh nghiệp đang vướng phải trường hợp này thì các bước xử lý như thế nào? Đơn vị nào trực tiếp hỗ trợ? chi phí phát sinh dịch vụ là bao nhiêu? Xem hết bài viết bên dưới để nắm rõ nhé!

Dịch vụ mở khóa, reset mã PIN Token NewCA uy tín

Để nhanh chóng khắc phục lỗi này ngoài cách liên hệ người bán thì doanh nghiệp có thể nhờ các đại lý bán hàng hỗ trợ. Đại lý An Minh Luật cũng nhận Reset mã PIN/ Mở khóa chữ ký số NewCA nhanh với chi phí hợp lý. Cụ thể khoản phí dịch vụ như sau:

>> Mở khóa Luôn: phí 200.000đ

>> Mở khóa Tạm: phí 100.000đ

>> Reset mã PIN: phí 50.000đ

An Minh Luật sẽ liên hệ nhà cung cấp hỏi về tình trạng bị khóa CKS và cách xử lý. Sau đó sẽ trực tiếp hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để làm thủ tục mở khóa. Chúng tôi thay mắt DN làm việc từ A-Z mà thông báo kết quả khi mở khóa thành công.

Nguyên nhân chữ ký số NewCA bị khóa – cách xử lý?

Mở khóa Token NewCA
Mở khóa Token NewCA

Sau chiến dịch tra soát hồ sơ dịch vụ, nhà cung cấp đã khóa hàng loạt CKS của nhiều doanh nghiệp nhưng không báo trước. Hoặc đâu đó cũng có doanh nghiệp bị khóa do dính các lỗi (sai mã pin, hết hạn sử dụng, không thanh toán, bị thu hồi…) nên chữ ký số NewCA bị khóa. Dưới đây là nội dung tổng hợp lý do khóa và cách khắc phục nhanh:

1. Chữ ký số bị khóa do chưa gửi hồ sơ gốc cho nhà cung cấp

=> Chiếm đến 90% nguyên nhân Token NewCA bị khóa vì hồ sơ gốc chưa nộp bổ sung về nhà cung cấp đúng theo thời hạn quy định ở thời điểm sau khi cấp mới – gia hạn.

=> Gửi hồ sơ bổ sung về địa chỉ: 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM (SĐT: 0968458575 – Nguyễn An)

2. Chữ ký số bị khóa do nhập sai mã PIN quá nhiều lần

=> NewCA quy định số lần nhập sai mã PIN không quá 8 lần, nếu doanh nghiệp quên hoặc sau khi thay đổi lại nhập sai thì phần mềm thông báo “Mã PIN bị khóa” không dùng được nữa.

=> Gọi tổng đài hỗ trợ NewCA nhờ nhân viên Reset mã PIN về mặc định. Doanh nghiệp rút thiết bị ra khỏi máy – sau đó cắm lại để sử dụng.

3. USB Token bị khóa do chưa thanh toán tiền dịch vụ

=> Khách hàng chậm đối soát, chưa thanh toán tiền cho người bán thì chữ ký số có thể bị khóa khi người bán yêu cầu nhà cung cấp khóa.

=> Theo dõi công nợ thanh toán tiền đúng hạn cho người bán để không bị khóa CKS nhé.

4. USB Token bị khóa do hết hạn sử dụng chứng thư số

=> Doanh nghiệp quên không gia hạn chữ ký số NewCA hoặc có ý định chuyển đổi nhà cung cấp khác thì theo quy định CTS sẽ bị thu hồi không còn hiệu lực và giá trị pháp lý khi ký điện tử trên chứng từ.

=> Doanh nghiệp liên hệ tổng đài NewCA đăng ký gói cước mới, nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ và kích hoạt thời hạn để sử dụng tiếp chứng thư số hiện tại.

Lời kết

Việc bị khóa Token NewCA sẽ được hạn chế tối đa khi doanh nghiệp không mắt phải những lỗi kể trên. Nếu thật sự gặp khó khi không ai hỗ trợ thì đừng quên gọi cho An Minh Luật qua số Hotline: 0968.458.575 (Zalo) để kỹ thuật viên tận tâm xử trí giúp nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x