Blog

Nội dung Blog

Chữ ký số Newtel bị khóa || Mở khóa Token Newtel-CA với 100K

5/5 - (2 bình chọn)
Token chữ ký số newtel bị khóa
Token chữ ký số newtel bị khóa

Một trong những lỗi người dùng thấy bất tiện nhất là khi (Token) chữ ký số Newtel bị khóa, sẽ mất thời gian xử lý lâu nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Vậy đâu là cách khắc phục nhanh nhất, ai là người hỗ trợ và chi phí phát sinh dịch vụ bao nhiêu tiền? Mọi người cùng An Minh Luật theo dõi hết bài viết này nhé!

Dịch vụ reset mã PIN, mở khóa Token Newtel-CA

Có rất nhiều trường hợp khách hàng cố gắng liên hệ người bán hoặc tổng đài hỗ trợ Newtel-CA không thành nên mãi không giải quyết được lỗi này. Chính vì lẽ đó An Minh Luật có dịch vụ mở khóa/ reset mã PIN chữ ký số Newtel nhanh với chi phí hợp lý. Cụ thể như sau:

>> Mở khóa Luôn: phí 200.000đ

>> Mở khóa Tạm: phí 100.000đ

>> Reset mã PIN: phí 50.000đ

Chúng tôi sẽ trực tiếp vào máy ultra kiểm tra tình trạng – lý do bị khóa Token, sau đó sẽ đưa ra giải pháp xử lý phù hợp. Một số trường hợp cần ký bổ sung hồ sơ và giấy tờ để mở khóa An Minh Luật sẽ gửi mẫu và hướng dẫn điền thông tin đúng, cung cấp địa chỉ và thông tin liên hệ để khách hàng gửi hồ sơ về. Sau khi làm việc với nhà cung cấp mở khóa sẽ thông báo với doanh nghiệp sử dụng lại bình thường.

Lý do chữ ký số NewTel bị khóa – cách khắc phục?

Mở khóa Token NewTel-CA
Mở khóa Token NewTel-CA

Doanh nghiệp cũng không nắm nguyên nhân cụ thể mình bị khóa Token là do đâu? An Minh Luật có tổng hợp một số lý do thường gặp & hướng xử lý phù hợp để mọi người chủ động hơn nhé.

Token NewTel bị khóa do chưa gửi hồ sơ gốc cho nhà cung cấp

=> Hồ sơ đăng ký khi mua mới/ gia hạn nếu được người bán yêu cầu ký tên + đóng dấu thì doanh nghiệp nhớ gửi các giấy tờ đó về địa chỉ đại lý/ nhà cung cấp theo đúng quy định. Nếu quá trình tra soát hồ sơ bị thiếu, bên nhà cung cấp có quyền khóa chữ ký số NewTel-CA.

=> Liên hệ lại người bán hoặc sử dụng dịch vụ có phí để An Minh Luật hỗ trợ. Hồ sơ nhận trực tiếp tại địa chỉ: 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM (SĐT: 0968458575 – Nguyễn An)

Chữ ký số Newtel bị khóa do nhập sai mã PIN quá nhiều lần

=> Theo cách setup hiện tại, phần mềm quản lý chứng thư số Newtel cho phép người dùng nhập sai mã PIN không vượt quá 8 lần liên tiếp, nếu có khi đó hệ thống sẽ bật ra thông báo “Mã PIN Token bị khóa!” không còn ký được.

=> Lúc này người bán bắt buộc phải liên hệ tổng đài chữ ký số Newtel nhờ nhân viên reset mã PIN về số mặc định (PIN: 12345678, 123456789) để kích hoạt sử dụng như ban đầu.

USB Token bị khóa do chậm/ không thanh toán tiền dịch vụ

=> Đại lý bán hàng thường không thu tiền trước, chỉ để khách hàng thanh toán sau khi đăng ký thành công. Chính vì đó, một số khách chậm hoặc kéo dài không chịu thanh toán tiền sẽ bị người bán khóa CKS mà không báo trước.

=> Cách xử lý bắt buộc phải thanh toán tiền cho người bán hàng để mở trạng thái tạm khóa sử dụng. Nếu có ý định xù/bùng tiền thì thu hồi chứng thư số vĩnh viễn.

Chữ ký số bị khóa do hết thời hạn đăng ký sử dụng

=> Thời hạn sử dụng sẽ kích hoạt theo giá trị hợp đồng đặt mua. Quá thời hạn sử dụng nếu nhưng không gia hạn Token Newtel-CA thì chứng thư số sẽ bị vô hiệu hóa. 

=> Nếu cần gia hạn có thể liên hệ người bán cũ hoặc gọi An Minh Luật qua số Hotline: 0968458575 (Zalo) để nhân viên báo giá và hướng dẫn cụ thể hơn.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp biết cách Reset mã PIN/ Mở khóa Token Newtel khi bị khóa đúng cách. Những lỗi phát sinh khác nếu cần hỗ trợ có thể gọi tổng đài chữ ký số giá rẻ An Minh Luật để được trợ giúp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x