Blog

Nội dung Blog

(Token) Chữ ký số OneCA bị khóa || Mở khóa chỉ từ 100K

5/5 - (3 bình chọn)

chữ ký số ONECA bị khóa

Việc khiến kế toán lo lắng nhất chắc là USB Token – Chữ ký số OneCA bị khóa mà không hề cáo thông báo nhắc nhở trước thì nhà cung cấp hoặc bên đại lý bán hàng. Những trường hợp thế này chỉ có cách liên hệ Reset mã PIN/ Mở khóa Token OneCA mở có thể sử dụng lại được. Vậy nguyên nhân nào bị khóa gấp – cách xử lý thế nào? mọi người xem hết bài viết này nhé.

4 Lý do thiết bị chữ ký số OneCA bị khóa – cách xử lý

Không ít doanh nghiệp gọi đến tổng đài chữ ký số giá rẻ An Minh Luật hỏi nguyên nhân Token bị khóa và những hướng khắc phục nhanh. Tiện đây cũng chia sẻ mọi người biết:

1. Chữ ký số hết hạn – chứng thư số OneCA bị thu hồi

=> Khi ký hợp đồng dịch vụ thì thời hạn sử dụng sẽ được kích hoạt tại thời điểm đó, chỉ có hiệu lực từ 1-2-3-4 năm. Nếu hết thời hạn mà người dùng chưa gia hạn thì chứng thư số sẽ bị thu hồi (mất hiệu lực) không thể ký số được.

=> Liên hệ với đại lý An Minh Luật nhận báo giá gia hạn chữ ký số OneCA giá tốt nhất. Nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký và kích hoạt hiệu lực sử dụng cho chứng thư số bị thu hồi.

2. Nhập sai mã PIN nhiều lần – USB Token OneCA bị khóa

=> Khi được bàn giao thiết bị người dùng thường thay đổi mật khẩu – hoặc quá lâu rồi chưa sử dụng nên không nhớ mã PIN. Khi cố gắng đăng nhập nhiều lần không đúng, phần mềm sẽ trả thông báo “Mã PIN Token bị khóa. Liên hệ tổng đài OneCA hỗ trợ” thì không thể đăng nhập tiếp.

=> Gọi cho người bán hoặc tổng đài báo lỗi nhập sai mã PIN nhiều lần, kỹ thuật viên can thiệp trên hệ thống sẽ mở khóa chữ ký số hoặc Reset mã Pin để sử dụng.

3. Hồ sơ chưa gửi về nhà cung cấp – bị khóa Token OneCA

=> Hồ sơ đăng ký dịch vụ nếu được nhân viên yêu cầu ký tên + đóng dấu thì người mua phải gửi bản cứng về cho đơn vị bán trong thời gian khoảng 10-20 ngày theo quy định. Nếu thiếu hồ sơ thì nhà cung cấp có quyền khóa chữ ký số.

=> Gọi lại cho người bán hoặc tổng đài nhà cung cấp xin địa chỉ + tên + số điện thoại người nhận tiếp nhận hồ sơ bổ sung còn thiếu. Mẫu hồ sơ sẽ do nhân viên điền sẵn và gửi để tránh sai sót.

4. Chưa trả tiền, không thanh toán – chữ ký số OneCA bị khóa

=> Tiền mua CKS sẽ thu sau khi doanh nghiệp nhận USB Token hoặc Gia hạn. Tuy nhiên một số khách chậm trả kéo dài thời gian thanh toán, bên người bán có quyền tạm khóa CKS không cho sử dụng tiếp.

=> Cố gắng thanh toán khoản tiền này đúng kỳ hạn để được mở khóa sử dụng. Phía người bán sẽ chịu thiệt thòi rất lớn nếu không thu được tiền nên doanh nghiệp lưu ý.

Dịch vụ Reset mã PIN/ mở khóa Token OneCA uy tín

chữ ký số ONECA bị khóa
chữ ký số ONECA bị khóa

Khi gọi người bán hoặc gọi lên tổng đài không được sẽ không có ai giải quyết giúp doanh nghiệp lỗi này. Với lý do đó, chữ ký số giá rẻ An Minh Luật sẽ nhận hỗ trợ DN mở khóa/reset lại mã PIN Token OneCA khi bị khóa nhanh trong ngày. Phí dịch vụ sẽ báo giá khi xem xét tình trạng lỗi như sau:

>> Reset mã PIN: phí nhanh 50.000đ

>> Mở khóa tạm: phí nhanh 100.000đ

>> Mở khóa luôn: phí nhanh 200.000đ

Tạm kết

Nếu đang gặp khó khăn và thấy chi phí bên An Minh Luật hợp lý thì đừng ngần ngại liên hệ SĐT: 0968.458.575 (Zalo) để kỹ thuật hỗ trợ. Chúc mọi người công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x