Blog

Nội dung Blog

(Token) Chữ ký số WinCA bị khóa || Mở khóa nhanh chỉ 100K

5/5 - (2 bình chọn)

Khi chữ ký số WinCA bị khóa (Token WinCA bị khóa) sẽ có nhiều lý do, người dùng có thể không xác định được nguyên nhân cụ thể. Thời điểm cuối kỳ kê khai (nộp tờ khai thuế) sẽ là khoảng thời gian nhà cung cấp khóa CTS, người dùng sẽ lo lắng và cố gắng tìm cách xử lý. Bài viết này An Minh Luật muốn chia sẻ nguyên do và cách khắc phục để mọi người chủ động làm nhé.

chữ ký số WINCA bị khóa
chữ ký số WINCA bị khóa

Để giải quyết nhanh chóng và sử dụng thiết bị ký số được, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ Reset mã PIN/ Mở khóa Token WinCA giá rẻ chỉ từ 50K – 100K – 200K trong 1H. Chỉ cần cung cấp mã số thuế, CCCD, GPKD còn lại để An Minh Luật thay mặt doanh nghiệp trao đổi trực tiếp nhà cung cấp để khắc phục lỗi vĩnh viễn. Liên hệ tư vấn nhanh qua SĐT: 0968458575 (Zalo)

Tại sao bị khóa Token WinCA và cách khắc phục đúng?

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi tổng hợp lại được 6 nguyên nhân mà chữ ký số có thể bị khóa. Tuy nhiên trường hợp phổ biến nhất nằm ở 4 lý do sau đây:

1. Hồ sơ thiếu, chưa bổ sung về nhà cung cấp – Token WinCA bị khóa

=> Các giấy tờ (GPKD, CCCD, PĐK, PXN, BBBG) bắt buộc phải gửi bổ sung về cho nhà cung cấp trong 20 ngày theo quy định. Tâm lý khách hàng khi nhận được thiết bị chỉ sử dụng mà quên mất điều này, dẫn đến chữ ký số bị khóa đột ngột không thông báo trước. 

=> Sử dụng công cụ tra cứu hồ sơ hoặc trao đổi lại người bán các loại giấy tờ còn thiếu để kịp thời bổ sung. Khi nhận được đủ hồ sơ thì người bán sẽ nhập lên hệ thống để mở khóa Token sử dụng.

2. Mã PIN nhập sai nhiều lần – Mã PIN Token WinCA bị khóa!

=> Phần mềm quản lý chứng thư số Token Manager được setup cho phép người dùng gõ mã PIN không sai quá 6 lần. Nếu quên/nhập sai quá số lần cho phép sẽ hiện thông báo “Chứng thư số bị khóa. Liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ!”

=> Lỗi này người dùng chỉ cần nhờ nhân viên bán hàng hoặc gọi tổng đài yêu cầu Reset lại mã PIN/ Mở khóa chữ ký số WinCA trở về ban đầu (PIN: 12345678) là sử dụng được.

3. Chữ ký số hết hạn – chứng thư số bị thu hồi không sử dụng được

=> Hạn sử dụng CKS có hiệu lực theo gói cước đăng ký đã được kích hoạt. Doanh nghiệp không gia hạn thì chứng thư số bị thu hồi (lỗi này tương tự như bị khóa Token) không sử dụng ký điện tử được.

=> Doanh nghiệp liên hệ với nhân viên An Minh Luật xin báo giá gia hạn chữ ký số WinCA, sau đó làm hồ sơ đăng ký gói cước mới kích hoạt sử dụng. 

4. Nếu chưa trả tiền cho người bán – chữ ký số WinCA bị khóa

=> Việc doanh nghiệp mua CKS nhưng xù/ bùng tiền của người bán hoặc chậm thanh toán cũng là lý do dẫn đến bị khóa Token.

=> Doanh nghiệp cần thanh toán tiền đúng hạn, vừa đảm bảo uy tín vừa tránh ảnh hưởng đến công việc những lúc cần dùng đến chữ ký số nha.

Dịch vụ mở khóa/ Reset mã PIN chữ ký số WinCA bị khóa

Mở khóa Token WINCA bị khóa
Mở khóa Token WINCA bị khóa

An Minh Luật là đối tác của nhà cung cấp, chúng tôi có nhóm hỗ trợ riêng để xử lý các trường hợp bị khóa/ bị thu hồi cho doanh nghiệp nhanh chóng hơn so với việc khách hàng làm việc trực tiếp nhà cung cấp (lý do: máy bận, hỗ trợ chậm, từ chối hỗ trợ vì không làm trực tiếp…). Với mức chi phí rẻ như sau:

>> Reset mã PIN: từ 50.000đ

>> Mở khóa Tạm: từ 100.000đ

>> Mở khóa Luôn: từ 200.000đ

Tạm kết

Sử dụng phần mềm này rất ít khi phát sinh lỗi, nhưng vì lý do chủ quan vẫn nhiều doanh nghiệp lơ là làm cho CKS bị khóa những thời điểm cần thiết. Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ đại lý chữ ký số giá rẻ nhanh qua SĐT: 0968458575 (Zalo) để An Minh Luật tư vấn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x