Blog

Nội dung Blog

Hình ảnh USB Token NewtelCA || Ảnh chữ ký số NewtelCA

5/5 - (3 bình chọn)
hình ảnh chữ ký số newtel-ca
Hình ảnh chữ ký số newtel-ca

Hình ảnh USB Token NewtelCA ( Hình ảnh chữ ký số NewtelCA ) là thông tin được tìm kiếm trên internet khá nhiều. Từ khi nhà cung cấp này được Bộ TTTT cấp phép triển khai dịch vụ cho người dùng Cá nhân/ Tổ chức/ Doanh nghiệp sử dụng trong giao dịch điện tử, với chi phí rẻ và được đánh giá tốt nên nhận được sự quan tâm. Dưới đây An Minh Luật cung cấp những thông tin cơ bản mọi người cùng xem nhé.

Thiết bị USB Token NewtelCA là gì?

USB Token NewtelCA là một thiết bị bảo mật được sử dụng để xác thực và ký số trên các ứng dụng trực tuyến, ví dụ như các trang web tài chính, ngân hàng trực tuyến, chữ ký số, chứng thực người dùng và đăng nhập an toàn vào các hệ thống. Thiết bị này được sử dụng để tăng cường tính bảo mật cho các giao dịch trực tuyến và ngăn chặn các hoạt động gian lận hoặc truy cập trái phép đến thông tin của người dùng. USB Token NewtelCA được tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến như mã hóa và chữ ký số để đảm bảo tính bảo mật và đáng tin cậy của các giao dịch trực tuyến.

Hình ảnh USB Token NewtelCA phổ biến hiện nay

Hiện nay, An Minh Luật là đơn vị cung cấp thiết bị chữ ký số NewtelCA chuyên nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là những Cá nhân/ Tổ chức/ Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực/ ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đá số thiết bị USB Token NewtelCA được mua sử dụng kê khai thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, ký hóa đơn điện tử, đấu thầu quốc gia, ký tài liệu… dưới đây là một số hình ảnh chữ ký số NewtelCA phiên bản mới nhất.

Mô tả hình ảnh thiết bị chữ ký số NewtelCA

Thiết bị USB Token NewtelCA có hình dạng giống như một chiếc USB nhỏ, có kích thước khoảng 5cm x 2cm x 1cm. Bề mặt của thiết bị có thể được in hoặc khắc logo của nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Newtel-CA và tổng đài liên hệ. Thiết bị thường có một đầu cắm USB để kết nối với máy tính, và một đầu là khe cắm thẻ thông minh.

Thiết bị USB Token NewtelCA cũng có thêm một số tính năng nhận diện để xác thực tính đúng đắn của nó, bao gồm một nút nhấn để kích hoạt hoặc hủy bỏ các chức năng trên thiết bị, một đèn LED để báo hiệu trạng thái của thiết bị và một số mã số và ký hiệu độc quyền được ghi trên bề mặt của thiết bị để đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của nó. Khi được kết nối với máy tính, thiết bị USB Token NewtelCA sẽ được nhận diện như một thiết bị lưu trữ USB thông thường, nhưng chỉ có thể được truy cập và sử dụng bởi người dùng đã được cấp quyền truy cập và đăng nhập vào hệ thống bảo mật.

Đăng ký mua ở đâu, chi phí gói cước bao nhiêu?

Phần mềm CKS Newtel-CA có rất nhiều đơn vị (Cá nhân/ Đại lý/ Công ty dịch vụ) có thể hỗ trợ đăng ký cho khách hàng. Tuy nhiên để nhận được giá tốt, hỗ trợ lâu dài, chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi về sau thì Đại lý chữ ký số giá rẻ An Minh Luật là đại chỉ uy tín nhất.  

BÁO GIÁ CẤP MỚI CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA

CẤP MỚI NEWTEL-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn1,825,000đ2,741,000đ3,109,000đ
Thanh Toán900,000đ1,100,000đ1,200,000đ

an minh luật

BÁO GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA

GIA HẠN NEWTEL-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn1,298,000đ2,178,000đ2,860,000đ
Thanh Toán850,000đ1,050,000đ1,150,000đ

an minh luật

=> Trên đây đại lý chữ ký số An Minh Luật cung cấp hình ảnh USB Token NewtelCA (hình ảnh chữ ký số NewtelCA) để mọi người tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đăng ký sử dụng dịch vụ +15 nhà cung cấp CA uy tín khác. Cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá liên hệ theo số Hotline: 0968458575 (Zalo – Nguyễn An) để trao đổi chi tiết. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x