Blog

Nội dung Blog

(Token) Chữ Ký Số I-CA Bị Khóa || Hỗ trợ mở khóa 100K

5/5 - (2 bình chọn)

Bỗng dưng chữ ký số I-CA bị khóa (Thông báo: USB Token I-CA bị khóa) hãy liên hệ nhà cung cấp hỗ trợ, nhưng đang đúng vào thời điểm cần sử dụng nộp tờ khai – xuất hóa đơn – ký hồ sơ điện tử. Doanh nghiệp băn khoăn không biết lỗi do ai, làm sao để khắc phục lỗi này nhanh chóng, và liên hệ cho ai xử lý để kịp tiến độ công việc. Thì bài viết này đại lý chữ ký số giá rẻ An Minh Luật sẽ hướng dẫn chi tiết nhé.

token chữ ký số i-ca bị khóa
Chữ ký số i-ca bị khóa

Khách hàng vãng lai (không mua chữ ký số tại An Minh Luật) – chúng tôi có nhận hỗ trợ doanh nghiệp Reset mã PIN/ Mở khóa Token nhanh trong ngày, chi phí cực rẻ, cam kết vĩnh viễn không bị khóa lại… phí dịch vụ chỉ từ 50K-100K-200K thôi. Liên hệ tổng đài chữ ký số I-CA duy nhất qua Hotline: 0968458575 (Zalo – Nguyễn An) để được hỗ trợ.

Nguyên nhân & khắc phục khi chữ ký số I-CA bị khóa

Dưới đây là những lý do chính dẫn đến phần mềm bị khóa/ thu hồi thường gặp nhất:

1. Chưa trả tiền, hết hạn, không gia hạn – chữ ký số I-CA bị khóa

=> Doanh nghiệp chưa trả tiền mua mới/ gia hạn cho người bán. Chữ ký số đã hết hạn sử dụng và nhà cung cấp thu hồi hiệu lực chứng thư số. Hay doanh nghiệp không có ý định sử dụng tiếp chữ ký số này và chuyển đổi nhà cung cấp khác. Lúc này USB Token I-CA có thể bị thu hồi/ bị khóa không sử dụng được.

=> Chủ động tìm kiếm đơn vị là dịch vụ gia hạn chữ ký số I-CA giá rẻ để đăng ký gói cước mới. Nếu đăng ký nhớ thanh toán tiền đúng hạn theo yêu cầu của người bán để không bị khóa chữ ký số.

2. Quên Mã PIN, nhập không đúng – USB Token I-CA bị khóa

=> Khi thay đổi mã PIN hoặc lâu ngày không dùng sẽ không nhớ mật khẩu đăng nhập. Nếu người dùng nhập liên tục 6 lần không đúng thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo “Chứng thư số bị khóa. Liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ” lỗi này thường hay xảy ra.

=> Để khắc phục lỗi này hãy gọi cho đại lý hoặc tổng đài để nhân viên CSKH hỗ trợ Reset mã PIN/ mở khóa chữ ký số I-CA về mặc định (PIN: 12345678) tiếp tục sử dụng.

3. Chưa hoàn thiện hồ sơ đăng ký – chứng thư số ICA bị khóa

=> Sau những đợt rà soát hồ sơ đăng ký dịch vụ của doanh nghiệp, nếu nhà cung cấp chưa nhận được các giấy tờ (CMND, GPKD, Phiếu đăng ký, Phiếu xác nhận, Biên bản bàn giao…) thì sẽ tạm khóa CKS mà không có thông báo trước.

=> Khách hàng phải chủ động liên hệ người bán xem thử còn thiếu laoij giấy tờ nào? sau đó gửi bổ sung về cho đại lý/ nhà cung cấp theo địa chỉ + số điện thoại yêu cầu. Nhận được hồ sơ nhà cung cấp sẽ mở khóa sử dụng.

Dịch vụ mở khóa, reset mã PIN USB Token I-CA bị khóa

Mở khóa USB Token I-CA

Vì biết rằng không phải 100% doanh nghiệp điều có thông tin người hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài được ngay lập tức, trong những trường hợp cấp thiết cần phải xử lý lỗi bị khóa Token ngay. Chính vì vậy, An Minh Luật sẽ có bộ nhận chuyên support doanh nghiệp Reset mã PIN/ Mở khóa chữ ký số I-CA nhanh chóng, có phát sinh phí dịch vụ từ 50K – 100K – 200K  tùy trường hợp cụ thể như sau:

>> Reset, lấy lại mã PIN: phí 50.000đ

>> Mở khóa tạm chữ ký số: phí 100.000đ

>> Mở khóa vĩnh viễn: phí 200.000đ

Tạm kết

Chúng tôi cam kết sau khi hỗ trợ mở khóa sẽ giữ liên lạc và cố gắng support các lỗi trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp. Mọi vấn đề cần giải đáp, trao đổi chi tiết qua SĐT: 0968458575 (Zalo – Nguyễn AN) nhé!

NỘI DUNG LIÊN QUANNỘI DUNG LIÊN QUAN
Bảng giá chữ ký số I-CAGia hạn chữ ký số I-CA
Đổi mã PIN chữ ký số I-CACài đặt chữ ký số I-CA
Kiểm tra thời hạn chữ ký số I-CATra cứu số Seri Token I-CA
Tổng đài chữ ký số I-CALỗi chữ ký số I-CA bị khóa
Ký file Word bằng chữ ký số I-CAKý file PDF bằng chữ ký số I-CA
Ký file Excel bằng chữ ký số I-CAHình ảnh USB Token I-CA

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Xin Đừng Copy Nội Dung Website
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x